quan hệ tình dục bằng tay

Có thể bạn thấy có vẻ lạ lùng nhưng Nghệ thuật quan hệ bằng tay sẽ mang đến những khoái cảm tuyệt vời cho bạn tình của mình cho mản khởi đầu quan hệ tình dục

1. Vì sao lại “yêu” bằng tay?
Đây là một kiểu yêu mới, khá an toàn và dễ thực hiện. Khi “yêu” theo kiểu này, bạn không phải quá lo lắng về khả năng thụ thai cũng như những bệnh liên quan đến đường tình dục. Cách yêu này phù hợp cho mọi đối tượng và mọi hoàn cảnh. Nhất là trong những trường hợp phái nữ gặp “đèn đỏ” hay vì lý do gì đó không thể yêu theo kiểu truyền thống.

2. Thế nào là “yêu” bằng tay?
Thực chất đây không phải là một kiểu yêu mới, nó chỉ là sự kết hợp giữa những màn dạo đầu, vuốt ve bằng tay với cách mát xa và việc sử dụng đôi tay một cách nghệ thuật trên cơ thể bạn tình. Nếu khéo léo, bạn vẫn có thể đạt cực khoái với cách thức này.
Khi chàng hôn bạn, đừng để đôi tay thừa thãi

3. “Yêu” bằng tay như thế nào?
Như đã nói ở trên, “yêu” bằng tay cần nhất là sự khéo léo kết hợp bàn tay với mọi bộ phận khác khi “yêu”. Bắt đầu cũng với màn ôm hôn ngọt ngào, thắm thiết, khi đó đôi tay bạn hãy khéo léo vuốt ve mái tóc, khuôn mặt, gáy của chàng. Làm từ từ dần dần như vậy bạn sẽ thấy nụ hôn của chàng sẽ say đắm và thắm thiết hơn bao giờ hết.
Tiếp đó, khi chàng bắt đầu hôn xuống các phần trên cơ thể bạn, đừng nằm yên chờ đợi mà hãy khéo léo dùng đôi tay của mình thám hiểm khắp cơ thể chàng. Bạn có thể vuốt ve dọc sống lưng chàng khi anh ấy hôn lên ngực bạn, thay đổi với những kiểu vuốt ve mơn trớn khác như: khẽ cấu vào lưng chàng, dùng tay véo vào đùi hay người chàng, khẽ nôn lên sườn chàng và những nơi mà chàng cảm thấy “nhột”, bạn sẽ thấy anh ấy ngất ngây lên vì sung sướng.

4. Chơi trò bịt mắt khi “yêu” bằng tay
Nếu chọn cách “yêu” bằng tay thì chẳng có gì thú vị hơn khi bạn chọn chơi trò bịt mắt. Lấy cà vạt hay một chiếc khăn nhỏ bịt mắt chàng lại, khi mà anh ấy không biết bạn đang làm gì thì hãy dùng tay mình di chuyển khắp người anh ấy, bạn có thể sờ, nắn, hay làm bất cứ việc gì khi mà anh ấy đã không còn khả năng kháng cự với bạn.
Hãy dùng tay chơi các trò chơi với chàng

5. Dùng tay đối xử với “cậu bé” của chàng
Khi mà bạn không thể “chiều” anh ấy bằng cô bé của bạn thì hãy dùng đôi tay “Thay lời muốn nói”, hãy vuốt ve, nôn thật nhẹ vào “cậu bé” của anh ấy và những vùng xung quanh. Thỉnh thoảng, có thể thay đổi tốc độ và nhịp điệu với “cậu bé”, thay vì vuốt ve nhẹ nhàng thì hãy chạm vào bao quy đầu của chàng đưa đi đưa lại với một tốc độ thật nhanh, điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy hưng phấn chẳng khác gì đang đưa “cậu bé” vào gặp cô bé. Trong trường hợp quá bị kích động, chàng cũng có thể xuất tinh.

6. Để “yêu” bằng tay thăng hoa nhất
Không gì tuyệt vời hơn là bạn kết hợp nó với cách yêu bằng miệng. Nhẹ nhàng cầm lấy “khẩu súng” của chàng và đưa lên miệng “thổi kèn”, khi bạn đang “thổi”, đừng quên dùng tay mân mê thật nhẹ lên “cậu bé” và các vùng xung quanh. Tiếp đó, khi bạn hôn lên bộ phận khác của cơ thể chàng, hãy dùng tay mân mê nó trước rồi hãy đặt nụ hôn vào. Chắc chắn, với kĩ thuật điêu luyện của bạn khi “yêu” bằng tay, anh ấy sẽ hưng phấn chẳng kém gì khi được “thăng hoa” cùng bạn.

7. Đừng quên các biện pháp mát xa cho chàng
Yêu bằng tay sẽ khiến cho anh ấy không mất nhiều sức lực, và như vậy chàng sẽ cảm thấy rằng mọi năng lực trong người mình chưa được giải phóng hết. Đừng để lãng phí như vậy. Hãy dùng đôi bàn tay nhẹ nhàng của mình mát xa vào bả vai, sống lưng, hai thái dương và bất cứ nơi nào mà chàng muốn. Anh ấy sẽ thấy rằng bạn là một người tình tuyệt vời và đáng mơ ước.