quan he tinh duc cac bo lac

Người dân thuộc bộ lạc Kreung, Campuchia tin rằng quan hệ tình dục sớm là cách tốt nhất để phụ nữ tìm được một nửa của mình.

Thú vị với những bức ảnh đan xen quá khứ và hiện tại Những bức ảnh tuyệt đẹp của cực quang Chiêm ngưỡng tháp lego cao nhất thế giới

 tupleu

Ở nhiều nơi trên thế giới, quan hệ tình dục trước hôn nhân được xem là một điều cấm song tại một ngôi làng ở Campuchia thì người cha lại khuyến khích con gái làm việc này bằng cách xây cho con những túp lều tình ái.

Các thành viên thuộc bộ lạc Kreung, nằm ở vùng đông bắc Campuchia, tin rằng các cô gái được quyền qua đêm với những chàng trai khác nhau và đây là cách tốt nhất để họ tìm được vị hôn phu cho mình.

Khi một cô gái đến tuổi trưởng thành, hoặc thậm chí là sớm hơn, thì túp lều tình ái sẽ là nơi họ gặp gỡ và tìm hiểu các chàng trai trước khi lấy chồng.

Tuy nhiên, những người dân ở bộ lạc này cũng đã thay đổi phong tục trước đây về việc sử dụng rượu ngâm rết để tránh thai sang sử dụng bao cao su.

Song ở một đất nước mà tỉ lệ nhiễm HIV và AIDS vẫn ở mức cao cùng với những quan ngại ngày càng tăng về nạn buôn bán thiếu nữ thì ý tưởng khuyến khích giới trẻ quan hệ tình dục quá cởi mở vẫn là một điều đáng ngạc nhiên.