5 bước khiến hai bạn “yêu” nồng nhiệt hơn

Tình dục yếu tố quyết định tới hạnh phúc của hai bạn trong cuộc hôn nhân. Hạnh phúc không chỉ có riêng tình yêu, mà cần phải có sự kết hợp đồng điệu giữa hai tâm hồn, kết hợp hài hòa giữa vấn đề chăn gối với nhau… Vậy làm sao để có một cuộc “yêu” khiến hai bạn nồng nhiệt hơn  trong chuyện Làm tình. Bạn hãy tham khảo 5 bước khiến hai bạn “yêu” nồng nhiệt hơn để có những kinh nghiệm riêng cho bản thân.

Bước 1
Cơ thể thơm tho kết hợp với mùi hương thơm tự nhiên của một vài dưỡng chất chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, khiến bạn tình bị kích thích rất nhiều. Chính vì vậy hãy tắm trước khi chuẩn bị cho “chuyện yêu” của hai bạn. Việc tắm chung khiến hai bạn có thể khám phá cơ thể nhau, massager cho nhau vừa tạo cảm giác kích thích lại khiến bạn tình thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Bước 2

Khi hai bạn tắm xong, hãy nhâm nhi một ly rượu vang cùng bạn tình. Ly rượu không những làm cho hai bạn thêm nóng hơn, sự ham muốn chuỗi dậy khiến hai bạn tràn đầy sinh lực.

Bước 3Giờ là thời điểm thích hợp để hai bạn sẵn sàng  lên giường. Hãy kích thích những điểm nhậy cảm nhất trên cơ thể của nhau. Bằng cách khám phá cơ thể của nhau, hãy dùng các ngón tay, môi, lưỡi kích thích những vị trí nhạy cảm của nàng chuyển dần từ môi nàng xuống cổ, tai, gáy nàng, di chuyển đến ngực nàng. Những điểm nhậy cảm của chàng, nàng cũng phải biết mà kích thích tới mũi chàng là nơi tập chung nhiều mạch máu, hãy dùng lưỡi tác động lên mũi chàng khiến chàng sẽ nóng bỏng hơn. Tai, núm vú chàng cũng là điểm cực nhậy chàng sẽ bị kích thích thực sự bởi bạn. Hãy giữ cho hơi thở thật nhịp nhàng, đây là cách chống để lâu xuất ra tinh. Thở dồn dập qua sẽ khiến trạng thái  xuất tinh sớm của người nam đến sớm hơn.

Bước 4Hãy cho nhau những giây phút hân hoan khi hai bạn đã hợp thành một. Thay đổi tư thế, không những giúp cho bạn trai kéo dài quan hệ mà còn giúp bạn gái đạt cực khoái nhiều lần. Hãy biết cách điều khiển tốc độ cũng như hơi thở, quan sát những tín hiệu từ nhau. Bạn trai là người chủ động hầu hết ở cuộc “giao ban” việc di chuyển “cậu nhỏ” nhanh hay chậm và cũng có thể dừng lại hẳn tạo cảm giác khiến nàng đê mê thật sự.

Bước 5
Cả hai đã tận hưởng được giây phút thăng hoa của “chuyện ấy”. Hãy giành cho nhau những giây phút âu yếm, mơn trớn nhau, chia sẻ những cảm giác thăng hoa vừa trải qua. Vừa làm tăng kích thích cho những lần tiếp sau, khiến tình yêu bền chặt, tạo cảm giác thân mật, cũng là cơ hội để hai bạn chia sẻ những điều riêng tư cho nhau.

Trên đây là 5 bước khiến hai bạn “yêu” nồng nhiệt hơn. Chúc hai bạn thật sự hạnh phúc trong chuyện phòng the.