Làm thế nào để cám dỗ 1 người phụ nữ quan hệ tình dục

1 Những mong muốn của người đàn ông và phụ nữ

Trước tiên, chúng ta phải thừa nhận rằng mong muốn của phụ nữ khác với mong muốn của nam giới. Và nó thường gây trở ngại cho cánh mày râu, vì họ thường thích những cái theo mô tuýp sẵn có, phim ảnh hay tiểu thuyết, mô hình của bản năng ham muốn tình dục: “anh thích em, vì vậy anh muốn em” hoặc “anh yêu em vì vậy anh chỉ muốn trao chọn cho em những gì anh có”. Nó cũng tốt trong một bộ phim, nhưng trong thực tế, điều này không xảy ra thường xuyên theo cách này!

524824_487062674678176_1784076749_n

2 Những ham muốn ở phụ nữ

Phụ nữ thường muốn mình ở trong tình thế bị động hơn là chủ động, nhiều hơn so với một ham muốn bản năng. Vì vậy, khi một người đàn ông mong muốn bạn tình của mình ăn nằm với mình, điều cần thiết là họ nên phát tín hiệu trước, thể hiện sức hấp dẫn của mình với cô ấy. Ngược lại, người phụ nữ sẽ cảm thấy hưng phấn và mong muốn về xác thịt trong họ sẽ xuất hiện hoặc tăng dần lên nếu như đã có trước.

3 Làm thế nào một người đàn ông có thể thể hiện mong muốn của mình cho đối tác?

Đơn giản chỉ cần nói. Phụ nữ rất nhạy cảm với từ ngữ, đặc biệt là từ lời khen tặng của tình yêu. Nói cho một người phụ nữ “em thật đẹp! “hoặc” ngay từ lúc bắt gặp nụ cười của em, anh đã khao khát được chiếm  trọn trái tim em, em biết không, em có nụ cười rất tuyệt “hoặc” đối với tôi, em là người phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới”…. Điều quan trọng là các chàng sẽ bắt đầu như thế nào để mở lời với nàng. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng những lời này là vô ích, vô lý hay không hấp dẫn. Họ sẽ thẳng thắn nói “anh muốn em, thế thôi!người phụ nữ sẽ nói không hoặc có” Thật không may, phụ nữ không phải là đàn ông, họ không thích thẳng thắn quá, nhất là trong vấn đề nhạy cảm này và như vậy cũng đồng nghĩa phương pháp này không hề đem lại hiệu quả! Điều đương nhiên là họ rất thất vọng. Chỉ cần một vài từ thôi! Đó là mong muốn của phái nữ, nhưng thật sự mà nói đó đã là một khó khăn rất lớn của phái mạnh bởi lẽ họ không quen bày tỏ tâm tư tình cảm của họ ra với bạn tình và vì thế một vài từ cũng là một thử thách lớn đố