Tường thuật đêm tân hôn vụng về

Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước, đêm ấy vợ chồng mình cũng có màn khởi động chu đáo. Chồng cũng ra sức dỗ dành và vỗ về vợ, thế mà lần đầu hí hoáy vẫn vụng về, lóng ngóng…

Tết càng đến gần, vợ càng nhớ đến ngày đầu tiên về nhà chồng. Ngày ấy đám cưới mình cũng vào những ngày gần cuối tháng Chạp như thế này chồng nhỉ. Ai cũng bảo vợ chồng mình “cưới chạy”. Nhưng họ có biết đâu, hai đứa cứ “sướng” lên là cưới mà chẳng mảy may để ý đến ngày giờ.
Chủ đề nóng:
Lấy nhau đã tròn năm, nhưng cứ mỗi lúc đi đám cưới đứa bạn nào đó, nhất là 2-3 đám cưới vào cuối tháng Chạp này, vợ lại nao nao nhớ về cái đêm đặc biệt đầu tiên của vợ chồng mình. Chả hiểu sao, vợ cứ mường tượng ra đêm tân hôn của họ đêm ấy chắc cũng giống như mình 1 năm về trước: hý hoáy “nổ súng” mãi mà không được. Cuối cùng 2 vợ chồng lăn ra ngủ đến sáng hôm sau lại hý hoáy tiếp.
Giờ những lần “yêu” của vợ chồng mình đã suôn sẻ và trơn tru hơn nhưng nghĩ lại ngày đó, mình vẫn bật cười. Mãi về sau vợ cũng mới biết, hóa ra đêm đầu tiên ấy, vợ chồng mình chỉ đi được ½ quãng đường. Thế mà vợ đã đau gần chết rồi, chồng nhỉ?
tuong-thuat-dem-tan-hon-vung-ve
21h30 đêm
Đang cố ngồi “chém gió” cùng bố mẹ chồng sau một ngày tổ chức hôn lễ mệt mỏi, chồng nháy mắt với vợ tỏ ý rút lui để đi tắm rửa.
Thấy người cũng uể oải và nghĩ bố mẹ cũng cần phải nghỉ ngơi, vợ xin phép về phòng. Chồng cũng rút lui theo vợ sau có vài bước chân.
Vừa bước chân về phòng riêng, chồng bế bổng vợ lên đặt lên giường cưới mới tinh tươm. Hai đứa cứ vừa nằm vừa hôn nhau như chưa bao giờ biết chán. Sau đấy, chồng quấn quýt xiết chặt vợ không rời. Bàn tay chồng bắt đầu du thám là lúc vợ gạt ra bảo: “Em phải đi tắm đã, đợi đấy cưng nhé!”.
22h đêm
Vợ với tay vào tủ áo lấy chiếc váy ngủ màu đỏ mỏng tang thật sexy, nóng bỏng rồi “chuồn” nhanh vào phòng tắm. Tắm rửa xong, vợ ngắm mình trong gương và bỗng dưng thấy đỏ mặt. Cứ nghĩ chỉ cần đẩy cánh cửa kia ra là chồng đã đợi sẵn và cuộc “yêu” mới bắt đầu.
Bất chợt, vợ mỉm cười nhớ lại ngày hai đứa còn đang yêu. 4 năm tìm hiểu, nhiều lần chồng cũng đòi “quá trớn”, song lúc nào vợ cũng “bụng bảo dạ” không cho phép bản thân được vượt quá giới hạn. Mỗi lúc thấy lòng mình đã lả lơi theo, vợ vẫn cố thủ đến phút cuối cùng.
Thậm chí lúc đã đăng ký kết hôn, ngày cuối cùng 2 đứa đi mời bạn bè, chồng một mực đỗ xe trước cửa một nhà nghỉ gần nhà, bắt vợ phải vào nghỉ ngơi. Song biết thừa “ý đồ đen tối” của chồng nên vợ nhất quyết đòi trở ra bằng được. Cũng may, chồng chưa bao giờ vì ham muốn trỗi dậy mà cưỡng ép vợ làm chuyện ấy dù chỉ 1 lần.
Đang bồi hồi nhớ lại chuyện xưa trong cảm giác sung sướng, khó tả, hạnh phúc… thì vợ nghe tiếng chồng gõ cửa đòi vào “tắm chung”. Nhưng vì ngượng, vợ nhất định không mở cửa phòng tắm…
22h20 phút đêm
Cửa phòng tắm mở, vợ ngượng ngùng trong chiếc áo ngủ mỏng tang đi ra ngoài. Chồng đang lăng xăng ngoài phòng, nhìn thấy dáng vợ đứng như trời trồng và ném cái nhìn đầy ngỡ ngàng, hãnh diện.
Cứ thế, chồng tiến sát lại về phía vợ mặc cho vợ cảm thấy lo lắng, run rẩy. Rồi những cái hôn nóng hổi, gấp gáp… Và vợ chẳng nhớ đã nằm trọn trong vòng tay khỏe khoắn và đầy mạnh bạo của chồng từ lúc nào.
Cứ tưởng giờ phút cả 2 cùng mong đợi này sẽ tuyệt vời lắm. Nào ngờ, chồng cứ vụng về nhưng đầy nôn nóng. Lần nào, chồng đi được 1/2 quãng đường là vợ lại thấy nhói khủng khiếp và trào nước mắt. Chồng dỗ dành và vỗ về vợ nhiều lắm. Chồng còn bảo, “yêu” cho bõ công vì 4 năm chờ đợi mất quá nhiều lần gạ gẫm.
Giờ những lần “yêu” của vợ chồng mình đã suôn sẻ và trơn tru hơn nhưng nghĩ lại ngày đó, mình vẫn bật cười.
0h10 phút sáng
Vì cả 2 vợ chồng chẳng có tí kinh nghiệm gì về chuyện ấy nên đêm tân hôn 2 đứa phải loay hoay gần 3 tiếng đồng hồ.
“Lần đầu” chính thức “yêu”, vợ bị đau đớn nên cứ đẩy chồng ra và thấy đêm tân hôn của 2 đứa mà chẳng được lãng mạn như trong các bộ phim tình cảm đã xem gì cả. Sau 2 hiệp nửa vời, cả hai đã bắt đầu mệt mỏi.
Hai vợ chồng quyết định không manh động nữa và ngủ. Thế là vợ và chồng ôm nhau ngủ tít luôn đến sáng hôm sau.
4h sáng 
Sớm hôm sau tỉnh dậy, cả hai lại nhìn nhau cười cười. Rồi hai đứa lại bắt đầu “hí hoáy” tiếp. Lần này vợ vẫn thấy đau điếng hết cả người.
Chồng thì thào: “Tân hôn gì mà cứ như là mở trộm cửa nhà hàng xóm bằng chìa tự đánh ấy nhỉ? Anh toát cả mồ hôi mà vẫn không ăn thua. Tối nay chiến tiếp nhé, giờ chỉ ‘tạm ứng’ được vậy thôi”.