Yêu ngày đèn đỏ rất an toàn

Việc chú nhỏ của chàng bị nhuốm màu khá rõ ràng khi lâm trận trong ngày đèn đỏ sẽ trở thành hình ảnh phản cảm và có thể còn gây nên sự… ghê sợ cho chàng mỗi khi gần gũi sau này.

Hỏi:

Chúng em yêu nhau đã được hai năm, mỗi khi gặp nhau thì tình cảm lại dâng trào, rất khó cưỡng nổi. Nhưng lo bị dính bầu nên chúng em chỉ dám quan hệ ở ngoài thôi. Vừa rồi, không hiểu nghe ai mách bảo mà anh ấy nói nếu quan hệ khi em có kinh thì an toàn tuyệt đối. Em không biết thực hư thế nào, xin bác sĩ cho em biết rõ hơn. (Ngọc Quỳnh, Phố Nối, Hưng Yên)

lam tinh
Trả lời:

Kinh nguyệt xuất hiện khi niêm mạc tử cung dày lên, bong ra và chảy máu, cổ tử cung mở để máu theo âm đạo ra ngoài. Đây là hiện tượng bình thường của người phụ nữ, không có lý do gì để nói rằng hiện tượng đó là không sạch sẽ và chị em hoàn toàn có thể quan hệ tình dục trong những ngày hành kinh.

Tuy nhiên, khi quan hệ trong những ngày này hai người phải chú ý thao tác hết sức nhẹ nhàng để không tác động mạnh vào niêm mạc tử cung, gây tổn thương và dẫn đến nhiễm khuẩn (vì máu đang chảy, cổ tử cung đang mở là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập). Nhưng khi đang hừng hực khí thế thì người trong cuộc lại rất dễ quên điều này.

Việc chú nhỏ của chàng bị nhuốm màu khá rõ ràng khi lâm trận trong ngày đèn đỏ sẽ trở thành hình ảnh phản cảm và có thể còn gây nên sự… ghê sợ cho chàng mỗi khi gần gũi sau này. Đã có trường hợp xông pha “trận mạc” xong, chàng phát hoảng vì thấy chú nhỏ như vậy và suýt nữa thì nói không với sex mãi mãi.

Vấn đề vệ sinh cũng phải cẩn thận hơn. Ngoài việc rửa sạch cô nhỏ và chú nhỏ trước và sau khi ân ái thì còn phải chuẩn bị khăn lót dày phía dưới để các chất tiết không dính ra chăn đệm. Lời khuyên là nên hành sự trong nhà tắm, dưới vòi sen để vừa rửa trôi những thứ mà hai người không muốn nhìn thấy lại vừa sạch sẽ.

Nếu bạn và người yêu thấy vượt qua được những trở ngại trên thì hãy thử nghiệm nhưng nhớ dùng bao vì khả năng có thai khi quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ dù thấp nhưng vẫn có thể xảy ra.