“Dài” hay “To” thì tốt hơn?

Hầu hết phụ nữ đều bị thu hút bởi những người đàn ông có vẻ ngoài nam tính, cơ bắp cuồn cuộn vì nghĩ rằng hình thức cơ thể cũng tỷ lệ thuận với kích thước cậu bé. Đó cũng là lý do vì sao các quý ông rất quan tâm đến kích thước “súng” của mình và luôn muốn cải thiện con số đó. Hôm nay, quanhetinhduc.com.vn sẽ chia sẻ với bạn vấn đề gây nhiều thắc mắc nhất hiện nay “dương vật dài hay to thì tốt hơn”?

kích cỡ dương vật

kích cỡ dương vật

Nói đến kích cỡ cậu bé, các quý ông thường rất nhạy cảm. Một số người quan niệm dương vật lớn thể hiện bản lĩnh đàn ông, một số khác lại sẽ cho rằng “súng nhỏ” sẽ không thể làm thỏa mãn bạn tình.

Rất nhiều nam giới chú trọng đến cải thiện chiều dài dương vật bằng các biện pháp như sử dụng thuốc, phẫu thuật… tuy nhiên, họ quên đi độ rộng của cậu bé, đó là lý do vì sao nhiều nam giới có dương vật dài nhưng vẫn bị các chị em phàn nàn.

>>> Tìm hiểu về chứng rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi tại đây.

Phụ nữ cần cậu bé đủ dài

Cái gì quá cũng không tốt, nếu cậu nhỏ quá ngắn sẽ cản trở quá trình giao hợp khó thực hiện nhiều tư thế quan hệ. Theo một cuộc nghiên cứu  về kích thước dương vật  trên hơn 200 phụ nữ có độ tuổi từ 18-25 bao gồm đầy đủ các thói quen tình dục khác nhau. Kết quá khảo sát cho thấy phụ  nữ cần nam giới có cậu bé với kích thước đủ dùng khoảng 6 inch (15,3 cm), một số khác lại muốn có cậu bé vượt quá chiều dài trung bình lên đến 17,8- 20 cm và có khoảng 2% chị em phụ nữ muốn cậu bé của chàng đạt mức khổng lồ đến 30 cm.

Xem thêm:

Cậu nhỏ dài hay to là tốt?

Thực tế cho thấy dương vật nam giới khi ở trạng thái bình thường sẽ có chu vi lớn hơn so với lúc chúng đang cương cứng. Với những dương vật có kích thước bình thường khoảng 3 inch khi chiến đấu có thể gia tăng kích cơ lên đến 250% so với ban đầu. và khi ở trạng thái này dương vật cũng có chiều dài từ 14-15,3 cm.

Điều đó cho thấy dù nhỏ hay to, dài hay ngắn cũng hoàn toàn không phải làm yếu tố quyết định tạo khoái cảm cho cuộc yêu hay thăng hoa ở người phụ nữ. Thực tế những khoái cảm đó phụ thuộc mật thiết vào cách tăng khả năng cương dương cũng như thời gian quan hệ của phái mạnh.