Phải làm sao khi chàng nghiện sex?

Tình dục luôn là một phần không thể thiếu với bất cứ người đàn ông nào. Có những người phải khốn đốn về tình trạng yếu sinh lý hay chứng rối loạn cương dương của mình thì ngược lại có những người lại vô cùng mạnh mẽ về chuyện ấy. Tuy nhiên, cái gì cũng đều có hai mặt của nó, khi quá mạnh mẽ rất có thể chàng là người nghiện sex đấy.

nghien-sex

Ấn tượng ban đầu phụ nữ bao giờ cũng bị hút hồn bởi những người đàn ông có cơ thể săn chắc, khỏe khoắn, đôi môi dày dặn hấp dẫn cùng nụ cười tỏa sáng đầy ẩn ý… tuy nhiên, trong một nghiên cứu tình dục cho biết đó là một trong những dấu hiệu của những người đàn ông nghiện quan hệ tình dục.

Lý giải hiện tượng nghiện sex của nam giới, các chuyên gia cũng cho biết do sự “thừa năng lượng” của các quý ông tạo nên. Cụ thể là những hormone giới tính nam như testosterone được sản xuất quá nhiều khiến cơ thể nam giới không chỉ tràn đầy năng lượng tình dục mà nhu cầu tình dục của các chàng cũng ở mức cao ngất ngưởng. Và tất nhiên, chàng luôn luôn nghĩ đến tình dục và muốn giải tỏa chúng bất cứ lúc nào. Nếu so với những nam giới mắc chứng yếu sinh lý thì hiện tượng thừa năng lượng này của các quý ông còn nguy hiểm hơn nhiều. Dưới đây là một số mối đe dọa khi nam giới nghiện sex.

Xem thêm:

Luôn trong những mối quan hệ phức tạp

Những người đàn ông nghiện sex luôn có đời sống tình dục khá phức tạp. Ngoài việc duy trì một mối quan hệ chính thức với vợ hoặc bạn gái thì xung quanh họ luôn có xu hướng kết cặp với nhiều cô gái khác nhằm thỏa mãn đời sống tình dục của mình. Điều đó có thể khiến họ mất đi sự chung thủy và tìm được tình cảm đích thực.

Tình dục bừa bãi gây nguy hiểm cho sức khỏe

Nam giới khi có mối quan hệ tình ái với nhiều cô gái khác nhau sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh tình dục, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục đồng thời nghiện sex, nhu cầu tình dục cao quá cũng là nguyên nhân yếu sinh lý nam giới, rối loạn cương dương ở nam.