Giáo trình ODC khóa học chữa bệnh xuất tinh sớm

ODC là phương pháp điều trị khắc phục xuất tinh sớm, yếu sinh lý,  rối loạn cương dương giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ và làm chủ được khoái cảm trong quan hệ tình dục mà không cần sử dụng thuốc. Lịch trình ODC gồm có 28 bài tập, với đầy đủ thông tin  hướng dẫn và các bài tập cụ thể chi tiết giúp học viên có thể tập luyện tích cực mang lại hiệu quả cao nhất.

Sau đây là giáo trình đầy đủ 28 bài tập dành cho học viên khi tham gia tập ODC:

Bài 1. Bạn cần làm quen với một số khái niệm trong khóa học ODC, bạn có biết rằng có nhiều điều bạn đã hiểu sai về Quan hệ tình dục, bạn có biết cách kiểm soát xuất tinh là gì, bạn có biết khái niệm lên đỉnh nhiều lần là gì hay không? Một số công tác chuẩn bị về mặt tinh thần để chúng ta bắt đầu bước vào khóa học

Bài 2. Để kiểm soát xuất tinh sớm bạn cần biết rằng, có một loại cơ mà hàng ngày chúng ta vẫn đang sử dụng nó, tuy nhiên chúng ta lại không biết tác dụng và không biết cách sử dụng chúng trong quan hệ để kiểm soát xuất tinh. Thạm chí có những người biết nó lại không biết cách áp dụng, vì làm sai tình hình còn tệ hơn nhiều

Bài 3. Force Grip: Khởi động và bắt đầu làm quen với cơ bạn đã biết ở bài 2, bạn có biết cách làm tăng sức mạnh cho cơ đặc biệt trên không. Ngạc nhiên hơn bạn sẽ thấy rằng tập bài tập này bạn có thể áp dụng ở mọi không gian, thời gian hiện tại của bạn. Sẽ không mất nhiều thời gian vì thế bạn không phải lo lắng về việc tôi không có thời gian để tập chúng

Bài 4. Sau 3 bài tập trong mấy ngày vừa qua bạn đã áp dụng các bài tập như thế nào, ở bài tập này chúng ta sẽ nâng cao hơn một chút nữa. Chúng tôi cũng đã có những câu hỏi cho bạn chuẩn bị để kiểm tra bạn đã luyện tập đúng hướng dẫn và yêu cầu hay chưa. Việc này rất quan trọng để mang lại kết quả trong quá trình luyện tập

Bài 5. Muốn làm chủ được thời gian quan hệ bản thân chúng ta phải hiểu được khoái cảm là gì, vì làm chủ thời gian chính là làm chủ khoái cảm, hay cực khoái. Cực khoái là gì, cực khoái có những giai đoạn nào, làm sao chúng ta nắm được cực khoái, nếu bạn kiểm soát được cực khoái có nghĩa là bạn sẽ làm chủ và kiểm soát để thời gian đạt theo mong muốn

Bài 6. Sức khỏe tình dục là mảnh ghép nhỏ của sức khỏe toàn diện trong cơ thể, muốn có một sức khỏe tốt chúng ta không thể thiếu được dinh dưỡng, vậy dinh dưỡng trong tình dục quan trọng như thế nào, tại sao chúng ta lại phải quan tâm đến vấn đề này. Một phần quan trọng hơn là dinh dưỡng như thế nào mới mang lại hiệu quả trong việc điều trị xuất tinh sớm. Ở bài tập này sẽ hướng dẫn cho bạn đầy đủ, chi tiết các món ăn, khẩu phần dinh dưỡng cực kỳ đơn giản nhưng không thể thiếu như các thần dược dành cho đấng mày râu.

Bài 7. Quan hệ tình dục là sự kết hợp giữa cả 2 đối tượng nam và nữ, vậy những yếu tố nào tạo nên sự giao tiếp đó. Biết cách giao tiếp trong tình dục thì bạn và người ấy sẽ kết hợp hoàn hảo, mang lại kết quả mỹ mãn hơn so với những gì bạn mong đợi.

Bài 8. Hội chứng SADD

Bài 9. Force Choke (the death grip) – với bài tập này, bạn sẽ được chúng tôi  hướng dẫn cách làm thế nào để rèn luyện và tăng cường sức chịu đựng của nhóm cơ bạn đã học. Khi bạn có thể dễ dàng thực hiện những yêu cầu bài tập này, bạn đã hoàn thành tới 75% trong việc lĩnh hội năng lực MMO, và bạn đã vượt được hơn 90% những người đàn ông về năng lực QHTD!

Bài 10. Nếu bạn là người hay hoài nghi, đây là bài tập dành cho bạn. Bạn sẽ được tìm đầy đủ và sâu hơn về MMO, tại sao đối với hầu hết đàn ông chúng ta mặc định được coi là bất khả thi, một bài học chia sẻ ngắn rằng tại sao kỹ năng MMO lại không được phổ biến.

Bài 11. Bài tập tăng cường khoái cảm lần 1. bài tập này sẽ rèn luyện kỹ năng không thể thiếu để giúp bạn cảm nhận một cuộc vui với sự trọn vẹn nhất, mang lại cho bạn cảm giác “hưng phấn” mà bạn có thể chưa từng đạt được, đưa CSTD của bạn lên một cảnh giới mới!

Bài 12. Bài tập tăng cường khoái cảm lần 2.

Bài 13. Bạn cần biết và học cách để làm sao lắng nghe cơ thể mình đang xảy ra điều gì ở bên trong, và dựa vào những cảm nhận đó để tăng cường khoái cảm của cả bạn và bạn tình của bạn. Không có những kiến thức này cũng giống như việc bạn đi lái xe mà không nhìn thấy đường, bạn sẽ chỉ nhận ra 1 điều rằng “tai nạn” vào những tíc tắc cuối cùng và như vậy thì bạn không có cách nào tránh khỏi.

Bài 14. Conquer the Everest. Ở bài tập này bạn sẽ được tìm hiểu cách để xác định mức đỉnh, thang ham muốn của QHTD. Xây dựng thước đo về ham muốn, khoái cảm cũng giống như bổ sung những cột mốc trên đường đi, như vậy bạn dễ dàng xác định con đường của bạn còn bao nhiêu trước khi đạt đến cực khoái.

Bài 15. Twin Peaks. Đây là một bài tập khác để giúp bạn xây dựng thước đo ham muốn.

Bài 16, 17, 18. Trong các bài tập trước, bạn đã học cách làm thế nào để sử dụng nhóm cơ “bí mật” như má phanh của chiếc xe, và các cột mộc mà bạn đã đặt trên đường, bây giờ đến lúc bạn học cách stop xe lại ngay trên đỉnh dốc, bằng cách sử dụng đồng thời cả phanh và các tín hiệu trên cột mốc đã xây dựng. Hãy tưởng tượng bạn có thể làm tình hết mình và biết chắc chắn rằng mình luôn có thể dừng lại đúng lúc!

Bài 19, 20. Tới thời điểm này, bạn đã biết cách kết hợp dùng cả “phanh” và “cột mốc ham muốn” để đưa xe lên đỉnh điểm, bây giờ điều bạn cần làm là đổ dốc. Biết được kỹ lên dốc và xuống dốc là bạn đã đi được 85% trên con đường và chuẩn bị trở thành một người đàn ông với khả năng kiểm soát xuất tinh sớm!

Bài 21, 22, 23. Trong cả 3 bài tập này, bạn sẽ được học về cơ chế của việc xuất tinh, để biết rằng xuất tinh thực chất gồm có 2 giai đoạn chính, và làm sao bạn có thể kết hợp tất cả kỹ năng đã được học để can thiệp hoàn toàn đúng vào giai đoạn cần thiết để kiểm soát việc xuất tinh.

Bài 24, 25. Bạn đã  luyện tập nhóm cơ đặc biệt và sử chúng như má phanh, biết kết hợp thiết bị phanh và các dấu hiệu đặc biệt bên trong cơ thể của mình để lên đỉnh dốc cùng đổ dốc, biết chính xác vào thời điểm nào bạn sẽ cần đạp phanh để bạn có thể ngừng kịp thời và tạo được cảm giác phấn khích nhất… cuối cùng trong bài này, bạn sẽ kết hợp tất cả các yếu tố đã học được lại và đạt được lần lên đỉnh nhiều lần đầu tiên của mình. Từ lúc này trở đi, bạn biết rằng bạn chỉ cần tích cực tiếp tục rèn luyện thật nhuần nhuyễn kỹ năng này thì bạn có thể kéo dài cuộc dạo chơi với cô ấy tới bao lâu bạn muốn, và chắc chắn rằng có thể thỏa mãn người phụ nữ của mình!

Bài 26. Bạn tưởng rằng ODC sẽ kết thúc tại bài 25, bạn đã hoàn thành khóa học? Không đâu, bạn còn một nhiệm vụ quan trọng không kém nữa. Bạn đã có khả năng sau một quá trình luyện tập để cho mình đạt đến trạng thái cực khoái tột cùng nhiều lần trong một thời điểm quan hệ, sẽ là quá thiệt thòi nếu như người phụ nữ của bạn không nhận được những cảm giác như bạn phải không? Bài tập thứ 26 này sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để người phụ nữ của mình có thể lên đỉnh liên tiếp trong khoảng thời gian là 15 phút. Đúng vậy, tưởng chừng có vẻ như đây là một nhiệm vụ không tưởng, nhưng nó cũng không bất khả thi hơn nếu bạn có thể lên đỉnh nhiều lần như trên mà không xuất tinh trước khi đến với ODC đâu!

Bài 27, 28. Trước khi kết thúc chương trình, bạn sẽ được hướng dẫn cách tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng của bản thân. Bài tập nâng cao sau là bài mà bạn sẽ tiếp tục ôn luyện trong tương lai dài, bất cứ khi nào thực hiện được để thực sự trở thành bậc thầy về làm chủ xuất tinh.

Xem chi tiết bài tập ODC tại đây