Rau mồng tới chữa yếu sinh lý.

Thông thường bạn chỉ biết đến rau mồng tơi là một loại thực phẩm thường được dùng trong chế biến các món ăn hằng ngày, nhưng lại có rất ít người biết được rau mồng tơi có tác dụng chữa bệnh và được sử dụng làm thuốc điều trị rất hiệu quả.

Rau mồng tơi thường có tình hàn, vị chua, tiểu tràng, đại tràng có tác dụng thanh nhiệt rất tốt, chữa táo bón, giải độc, tốt cho xương khớp, làm lành các vết thương và rất thích hợp đối với những người bị đường cao trong máu. Đặc biệt là loại rau này còn có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý nam giới rất hiệu quả, điều trị di tinh mộng tinh và một số bệnh khó nói của các đấng mày râu.

Yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý nam giới chính là tình trạng dương vật không đủ sự cương cứng hay thời gian cương cứng không được lâu dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm khiến cho nam giới mất lực, không tự tin về bản lĩnh đàn ông của mình. Nếu rau mồng tơi bạn cho kết hợp với một số các loại thực phẩm khác như rau dền, rau má, rau ngót… trở thành một bài thuốc chữa yếu sinh lý rất hiệu nghiệm. Dưới đây là một số món ăn được chế biến từ rau mồng tơi mà bạn có thể tham khảo.

1. Rau mồng tơi, rau má, rau ngót điều tri yếu sinh lý hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng rau mồng tơi rau má, hay rau ngót đều được, sử dụng với bộ lòng gà hoặc vịt nấu canh. Tuần nên duy trì một vài lần kèm với việc uống nước cơm rượu để đạt được kết quả như mong muốn nhé.

>>> Xem thêm: sinh lý yếu nên ăn gì

2. Rau mồng tơi, lạc, đậu nành: chữa rối loạn xuất tinh.

Rau mồng tơi chữa yếu sinh lý

Rau mồng tơi chữa yếu sinh lý

Nguyên liệu chính là rau mồng tơi, xương lợn, đậu nành. Đầu tiên bạn hầm xương lợn trong nồi áp suất sau đó cho lạc và đậu vào, đợi khi nước sôi thì cho rau mồng tơi vào nấu thêm khoảng 10 phút. Sau đó cho thêm gia vị cho vừa ăn.

3. Rau mồng tơi, rau dền: chữa hoạt tinh.

Hoạt tinh là một dạng bệnh nam khoa, mỗi khi quan hệ do xuất tinh quá sớm nên cơ thể nam giới thường mệt mỏi, xanh xao và đuối sức. Phương pháp hữu hiệu là bạn sử dụng một nắm mùng tơi, 1 nắm rau dền tía, 1 đôi bầu dục heo để nguyên lớp mỡ và vỏ bọc cho thêm gia vị vào. Nên ăn nóng. Sau khi ăn bạn nên uống một cốc trà gừng. Trước khi đi ngủ thì nhai thêm một thìa vừng đen, nhai cho kỹ sau đó nuốt, sau đó uống một chén nước cơm.

Có thể nói mồng tơi là một loại thực phẩm rất tốt và có thể dùng làm thuốc, xong không phải ai cũng có thể dùng loại rau này. Những người bị sỏi thận, bị tiêu chảy thì nên tránh ăn loại rau này.

>>> Xem thêm: Hai bên tinh hoàn không đều nhau có ảnh hưởng gì