Cách quan hệ tình dục để dễ có thai

Bạn đang muốn sinh con nhưng chưa thành công và bạn muốn tìm hiểu cách quan hệ tình dục nào để dễ có thai nhất phải không? chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

“Quan hệ” như thế nào để dễ thụ thai?

Nhiều cặp vợ chồng mặc dù sức khỏe sinh sản hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc thụ thai. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn rất chi tiết tất cả các yếu tố để quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi.

Tư thế quan hệ tình dục dễ thụ thai nhất

Tư thế quan hệ tình dục dễ thụ thai nhất

1. Bí quyết đầu tiên: là chọn tư thế quan hệ tình dục dễ thụ thai nhất

Mặc dù tất cả các tư thế quan hệ tình dục đều rất thú vị, nhưng có 1 số tư thế quan hệ vợ chồng giúp người vợ dễ thụ thai hơn cả. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những tư thế tốt nhất để bạn sớm có em bé, niềm vui vô hạn của vợ chồng bạn.

Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu tại sao các tư thế đó lại dễ khiến người phụ nữ mang thai hơn các tư thế khác. Trứng của người phụ nữ có vòng đời khoảng 24 giờ, còn tinh trùng nam giới có thể tồn tại bên trong cơ thể nữ từ 3 đến 5 ngày. Mỗi tháng, cơ thể chị em sản xuất được trứng 1 lần và các “chiến binh” của nam giới sẽ phải chạy đua để có thể đến gặp nàng trứng này một cách sớm nhất để được thụ tinh với trứng, những chàng chiến binh dũng cảm.

Vì vậy, người nữ sẽ dễ thụ thai hơn nếu các cặp vợ chồng có thể làm cho cuộc “gặp gỡ” và thụ tinh này diễn ra nhanh hơn và đúng lúc. Cơ hội có thai cũng sẽ tăng lên cao hơn nếu người đàn ông xuất tinh gần cổ tử cung của “đối tác” nữ vì quãng được mà tinh binh phải di chuyển đến điểm thụ thai sẽ ngắn hơn, do vậy dương vật dài hơn và biết kỹ thuật vào sâu là một lợi thế. Các tư thế dưới đây là các tư thế quan hệ tốt nhất để tăng khả năng thụ thai.

Tư thế 1: Tư thế truyền giáo

Tư thế truyền giáo (đàn ông nằm trên) được coi là tư thế tốt nhất cho việc thụ thai bởi tư thế này cho phép “cậu bé” xâm nhập vào bên trong “cô bé” sâu nhất, giúp tinh trùng có thể tiến gần tới cổ tử cung nhất.

Tư thế truyền giáo là tư thế dễ thụ thai nhất

Tư thế truyền giáo là tư thế dễ thụ thai nhất

Tư thế 2: Tư thế nâng cao hông

Nâng cao hông (bằng cách đặt gối dưới bàn tọa của đối tác nữ) cũng rất hữu ích cho việc thụ thai. Cũng giống như tư thế truyền giáo, nó giúp cổ tử cung của nữ dễ đón nhận tinh trùng của đối tác nam hơn ngay khi được “xuất” và tinh trùng ít bị chảy ra ngoài hơn

Kê một cái gối dưới hông giúp khả năng thụ thai cao hơn

Kê một cái gối dưới hông giúp khả năng thụ thai cao hơn

Tư thế 3: Tư thế của những chú chó

Tư thế cún con -“cậu bé” tiến vào “cô bé” từ phía sau – cũng là một cách giúp bạn dễ có thai hơn. Trong tư thế này, tinh trùng đến gần cổ tử cung nhất, từ đó làm tăng khả năng thụ thai cho bạn

Tư thế doggy rất dễ thụ thai

Tư thế doggy rất dễ thụ thai

Tư thế 4: Tư thế nằm nghiêng

Nếu muốn thụ thai nhanh, bạn có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng khi quan hệ. Cũng giống như các tư thế trên, tư thế này giúp cổ tử cung và tinh trùng tiếp cận với nhau gần nhất có thể nên khả năng có thai sẽ cao hơn

Tư thế quan hệ nằm nghiêng dễ thụ thai

Tư thế quan hệ nằm nghiêng dễ thụ thai

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì trong 4 tư thế trên, tư thế quan hệ kiểu truyền thống ( tư thế truyền giáo) là tư thế dễ thụ thai nhất. Khi quan hệ bạn nhớ đặt một chiếc gối dưới hông người nữ để cho dương vật vào sâu hơn và tinh trùng không bị chảy ra ngoài mà chảy sâu vào trong.


2. Bí quyết thứ 2: Đạt cực khoái khi quan hệ

Điều cuối cùng nhưng rất quan trọng là đối tác nữ phải đạt cực khoái trong lúc ân ái. Dù cực khoái không phải là một kiểu tư thế nhưng theo các nhà nghiên cứu, phụ nữ sẽ dễ thụ thai hơn khi đạt khoái cảm bởi nó sẽ giúp tinh trùng đến gần cổ tử cung hơn vì cổ tử cung của bạn lúc đạt cực khoái mở to hơn bình thường để đón tinh trùng tiến vào tử cung.

Một gợi ý khác nữa là, hãy tranh thủ lúc cả hai cùng “lên đỉnh”. Đây là thời điểm vô cùng “thú vị” cho cả hai, nhưng theo một số chuyên gia, các cơn co thắt liên quan khi người phụ nữ “lên đỉnh” sẽ giúp di chuyển tinh dịch nam giới vào cổ tử cung nhanh hơn. Do đó, sẽ nâng cao tỷ lệ thành công của cuộc gặp gỡ giữa trứng và tinh trùng. Đây là một khẳng định trên cơ sở khoa học.

 

3. Bí quyết thứ 3: Những bước chuẩn bị trước khi “quan hệ”

Chuẩn bị về mặt cơ thể: Việc chuẩn bị về mặt cơ thể của cả hai vợ chồng trước khi quan hệ là một việc làm rất quan trọng.

Trước hết, cả hai vợ chồng phải đảm bảo về sức khỏe tốt, không ốm đau, mệt mỏi, không sử dụng các chất kích thích như rượu, thuốc lá… trước khi vợ chồng có quan hệ ái ân.

Cả hai vợ chồng phải chuẩn bị tốt về sức khỏe sinh sản như: đảm bảo về mặt sinh lí, không mắc các bệnh phụ khoa, vợ đang trong thời kì trứng rụng và chồng cần có “chuẩn bị” để có tinh trùng đạt chất lượng tốt nhất…do vậy trước ngày quan hệ người chồng cần nghỉ ngơi và không quan hệ tình dục từ 3 đến 5 ngày.

Vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi vợ chồng quan hệ để tạo được sức hấp dẫn với người bạn đời của mình

Chuẩn bị về mặt môi trường: Không gian xung quanh có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến cuộc ân ái của vợ chồng bạn. Do vậy, trước hết bạn cần đảm bảo phòng ngủ phải sạch sẽ, thoáng khí, nhiệt độ trong phòng không nên để quá lạnh, hoặc quá nóng, ánh sáng và âm thanh… nên phù hợp với sở thích của cả hai vợ chồng. Đây là những vấn đề ngoại cảnh có tác động không nhỏ đến “hiệu quả” của việc quan hệ của hai vợ chồng.

Sẵn sàng về mặt tâm lí: Yếu tố tâm lý cũng góp phần không nhỏ đến thành công của “chuyện ân ái”, nếu bạn đang căng thẳng, mệt mỏi hoặc chán nản thì đừng nên cố gượng để làm “chuyện ấy”, vì như vậy bạn không những khó tới “đỉnh” và tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thụ thai của vợ chồng bạn.

“Quan hệ” thế nào là tốt nhất cho việc thụ thai?

4. Bí quyết thứ 4: Cần đảm bảo đúng và đủ các “giai đoạn” và làm thật tốt các giai đoạn quan hệ tình dục

Khi các “giai đoạn” không được đảm bảo thì sẽ dẫn đến vợ hoặc chồng chưa cảm thấy thỏa mãn, điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả của việc thụ thai. Để đảm bảo thực hiện đúng và đủ các “giai đoạn” thì trong mỗi giai đoạn, bạn cần chú ý như sau:

– Khúc dạo đầu ái ân: Đây là giai đoạn gây hứng thú về mặt tâm lí, làm cho vợ và chồng muốn gần gũi nhau thắm thiết, là bước đệm cần thiết cho các giai đoạn sau.

Ở khúc dạo đầu, hai vợ chồng cần tìm hiểu các vùng nhạy cảm trên cơ thể người bạn đời của mình, sau đó thể hiện tình yêu, sự hứng thú và kích thích những vùng này để người bạn đời của mình có được ham muốn quan hệ.

Tuy nhiên, mỗi người lại có những mong muốn khác nhau và có những điểm nhạy cảm khác nhau, vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến từ chính đối phương của mình. Thông thường, ở cơ thể người phụ nữ nơi nhạy cảm nhất là ngực, môi, âm vật…; còn ở nam giới thì thường là tập trung ở đầu dương vật. Hãy hỏi người vợ người chồng của mình thích được kích thích ở những bộ phận nào thì chúng ta sẽ tập trung nhiều hơn vào những điểm ấy.

Cách thể hiện như thế nào để tạo được hứng thú cho đối phương của bạn tùy thuộc vào mong muốn và sở thích của đối phương, nhưng thông thường cử chỉ nhẹ nhàng như cái ôm hôn thắm thiết, vuốt ve dịu dàng vẫn được nhiều người ưa chuộng nhất là đối với phụ nữ cần sự nhẹ nhàng tình cảm.

Kết quả của giai đoạn này là: Với vợ, cần tạo nên phản xạ thần kinh và máu dồn về cơ quan sinh dục nữ, âm đạo tiết ra chất nhầy làm bôi trơn…; còn với chồng thì dương vật ở trạng thái cương cứng và cả hai vợ chồng cùng ham muốn cao độ.

Khúc dạo đầu rất có ý nghĩa

Khúc dạo đầu rất có ý nghĩa

– Giai đoạn cao trào: Giai đoạn này được tính từ khi dương vật của người chồng đưa vào âm đạo của vợ cho đến trước khi người chồng xuất tinh. Ở giai đoạn này, người chồng cần kích thích liên tục, nếu không sẽ gây cảm giác bực bội không thỏa mãn cho vợ. Số lần cọ sát và thời gian cọ sát có ảnh hưởng lớn đến khoái cảm của vợ và chồng. Do vậy người đàn ông cần duy trì được thời gian đủ lâu và nhịp điệu phù hợp cho hai người

Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu của người trưởng thành

Giai đoạn cao trào hãy sử dụng tư thế dễ thụ thai nhất

– Giai đoạn cực khoái: Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra tầm quan trọng của cực khoái trong chuyện thụ thai, đó là cực khoái ở phụ nữ dẫn đến sự co bóp dạ con và có thể đẩy tinh trùng tới được với cổ tử cung. Thông thường thì nữ chậm đạt đến điểm cực khoái hơn nam. Cho nên để cả vợ và chồng cùng đạt được yêu cầu về mặt tâm lí và thụ thai tốt nhất thì người chồng cần điều chỉnh các giai đoạn quan hệ cho hai bên cùng một điểm cực khoái. Việc phóng tinh kèm theo cực khoái là giai đoạn khoái cảm cao độ. Lúc này, hai vợ chồng cần ôm chặt nhau để tinh trùng được phóng vào âm đạo nhiều và sâu nhất. Để dương vật nằm sau trong âm đạo đến tận khi dương vật mềm nhũn thì hãy từ từ rút ra.

Phụ nữ đạt được cực khoái thì khả năng thụ thai sẽ cao hơn rất nhiều

Phụ nữ đạt được cực khoái thì khả năng thụ thai sẽ cao hơn rất nhiều

– Giai đoạn thỏa mãn: Ở giai đoạn này, sự căng thẳng cơ bắp tiêu tan, hơi thở và hoạt động nhịp tim trở lại bình thường hoạt động cơ thể bắt đầu thư giãn.

Nếu cả hai vợ chồng cùng chung một trạng thái thư giãn thì chỉ cần yên lặng ôm nhau và nằm một cách thoải mái. Lúc này, vợ cần chú ý: sau khi quan hệ tình dục xong, không nên ngồi dậy ngay và vệ sinh cá nhân mà hãy nằm ngửa, kê gối cao ở phía hông, ít nhất 2 tiếng để tạo cơ hội cho tinh trùng bơi vào sâu hơn. Đây cũng là một chú ý quan trọng nhé bạn

5. Bí quyết thứ 5: Chọn thời điểm “sex” trong ngày thích hợp giúp dễ thụ thai

Theo các bác sĩ, lượng tinh trùng của đàn ông buổi sáng nhiều hơn và chất lượng hơn mọi thời điểm khác trong ngày. Trung bình, con số này buổi tối khoảng 87 triệu nhưng buổi sáng lên tới 88 triệu.

Bên cạnh đó, có sự khác biệt lớn về hứng thú sex của cả hai giới ở buổi sáng và buổi tối. Với những người hay bị sức khỏe chi phối thì sex buổi tối, sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, rất khó “lên đỉnh”. Việc này quyết định rất lớn đến khả năng thụ thai của phụ nữ. Gợi ý của bác sĩ cũng như chuyên gia tâm lý với những trường hợp này là khung giờ sex nên đổi sang buổi sáng. Tuy nhiên mỗi người sẽ có những khác biệt và chỉ hai bạn mới là người hiểu rõ nhất lúc nào cơ thể sẵn sàng nhất cho việc quan hệ: buổi sang khi vừa thức dậy hoặc buổi tối khoảng 11h đêm. Buổi sáng thì chất lượng tinh trùng tốt hơn, nhưng cơ thể và răng miệng của bạn lúc này không sạch sẽ, bạn có thể vệ sinh cơ thể và răng miệng sau đó quan hệ. Buổi tối thì không gian yên tĩnh hơn và cơ thể bạn đã được vệ sinh sạch sẽ rồi

Để mọi viêc diễn ra được hoàn hảo theo đúng kế hoạch như trên thì có một yếu tố quan trọng nhất đó là người đàn ông phải khỏe mạnh và có khả năng duy trì được thời gian quan hệ đủ lâu để cho người phụ nữ thực sự đạt được cực khoái cao nhất. Hoặc có thể làm cho người phụ nữ đạt được cực khoái nhiều lần thì càng tốt. Đây là một điều không dễ dàng nhất là trong xã hội ngày nay khi mà áp lực công việc và cuộc sống ngày càng gia tăng, môi trường ngày càng ô nhiễm trầm trọng khi căn bệnh xuất tinh sớm rất nhiều người đàn ông mắc phải không kể trẻ hay già. Khi bị xuất tinh sớm thì khả năng thụ thai sẽ thấp hơn rất nhiều và cũng khó sỉnh ra được những đứa con khỏe mạnh và thông minh. Do vậy cần phải chuẩn bị cho người đàn ông một sức khỏe thật tốt và khả năng quan hệ tình dục có thể kéo dài thời gian quan hệ tùy ý. Như vậy thì chắc chắn các bạn sẽ có những đứa con khỏe mạnh và thông minh. Không những thế mà đời sống tình dục của các bạn thật sự mỹ mãn và thăng hoa, giúp gia đình bạn luôn hạnh phúc và công việc sự nghiệp của bạn thăng tiến và phát triển.

Có một phương pháp để cải thiện khả năng quan hệ tình dục của bạn giúp bạn thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm và có thể kéo dài thời gian quan hệ tùy ý. Có thể đạt đến trình độ đạt cực khoái nhiều lần liên tiếp trong một lần quan hệ cho cả nam lẫn nữ. Đó là phương pháp ODC là phương pháp luyện tập kết hợp ăn uống khoa học. Ở Việt Nam đã có hơn 3000 người tham gia chương trình này và tỷ lệ thành công đạt trên 97% sau 4 tuần luyện tập. Chi tiết xem tại website banlinhdanong.com

Sau đây chúng tôi giới thiệu video hướng dẫn các tư thế quan hệ tình dục để hai bạn tham khảo và lựa chọn những tư thế quan hệ phù hợp nhất cho đời sống tình dục của mình và tư thế giúp khả năng thụ thai cao nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Chúc các bạn tìm sớm có tin vui và nhớ báo tin vui đó cho chúng tôi biết ngay nhé!