Tăng size cậu nhỏ với phương pháp công nghệ cao kết hợp tinh chất TBG tại St.Paul Clinic

St.Paul Clinic là một trong những cơ sở được cấp phép hoạt động và có giấy kiểm định về các dịch vụ tăng kích thước cậu nhỏ. Với mong muốn giải quyết các vấn đề liên quan tới sinh lý cho phái mạnh, St.Paul đã cho ra đời công nghệ kết hợp tinh chất TBG giúp cải thiện kích thước “cậu nhỏ” và tăng chất lượng mỗi “cuộc yêu”.

1. Cơ chế hoạt động của phương pháp sử dụng tinh chất TBG

Phương pháp sử dụng các đầu máy công nghệ cao với tên gọi là Sineson3 và Jordi Shape để làm lưu thông tuần hoàn máu và kích thích các mô xốp trong dương vật phát triển. Sau đó, tế bào gốc sẽ được đưa vào để nuôi dưỡng các tế bào mới sản sinh ra. Chính vì vậy, kích thước dương vật sẽ tăng dần theo thời gian.

Kích thước dương vật sẽ tăng dần theo thời gian

2. Đặc điểm vượt trội của ứng dụng tế bào gốc trong việc tăng kích thước dương vật

– Tăng kích thước dương vật từ 2 – 4cm tùy vào tình trạng và nhu cầu mong muốn khách hàng

– Tăng chất lượng tinh trùng và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

– Cam kết hiệu quả bằng giấy tờ, không đau, không mất thời gian nghỉ ngơi và được bảo hành trong thời gian 10 năm

– Có đội ngũ chuyên gia tình dục học có kinh nghiệm kết bạn chăm sóc tại nhà (hỗ trợ về cả cách kéo dài cuộc yêu, các kỹ năng, chăm sóc cậu nhỏ để không gây viêm nhiễm…)

– Tăng thời gian quan hệ kéo dài đến 30 phút, đồng thời giảm thiểu khả năng xuất tinh sớm

Tăng kích thước dương vật từ 2 – 4cm tùy vào nhu cầu mong muốn khách hàng

3. Quy trình dịch vụ tăng size “cậu nhỏ” tại phòng khám St.Paul

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra và tìm hiểu mong muốn của khách hàng

Khi đến với St.Paul, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ nam khoa có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và sử dụng máy móc chuyên dụng để kiểm tra bộ phận sinh dục. Đồng thời họ sẽ tư vấn và tìm hiểu mong muốn về kích thước cũng như tình trạng bạn đang gặp phải.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát (máu, gan, thận và hormon giới tính)

Để đánh giá tổng quát các yếu tố tác động lên cậu bé về cả hình dáng lẫn chức năng của dương vật có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

Xét nghiệm Hormon giới tính như Testosterone, Androsterone, Dehydroepiandrosterone, Estrogen để đánh giá lượng hóc môn của cơ thể như thế nào và bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 3: Chẩn đoán tình trạng dương vật thông qua hình ảnh

– Siêu âm dương vật và tinh hoàn cung cấp những thông tin ban đầu và định hướng lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị như: dị dạng dương vật làm dương vật bị nhỏ hoặc mất chức năng, các bệnh lý của tinh hoàn làm ảnh hưởng đến số lượng hoặc chất lượng tinh trùng, chức năng của ống dẫn tinh… Từ đó bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác nguyên nhân và sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bước 4: Xây dựng phác đồ điều trị thông qua các kết quả trên

Dựa vào thông tin và kết quả từ hình ảnh dương vật, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị và thống nhất ý kiến với từng khách hàng.

Bước 5: Cải thiện lưu thông tuần hoàn máu với máy JORDI SHAPE

Khi bắt đầu bước vào quá trình điều trị, bác sĩ sẽ sử dụng máy Jordi Shape để giúp các mạch máu ở dương vật được lưu thông tốt hơn.

Bước 6: Kích thích sự phát triển của dương vật với máy SINESON3

Ở bước tiếp theo, máy SINESON3 với các bước sóng xung kích tuyến tính điều chỉnh được giúp làm tăng mô cơ hành xốp, đồng thời kích thích sự phát triển của các tế bào trong dương vật

Bước 7: Cấy dịch dưỡng Tế bào gốc – kích thích quá trình nuôi dưỡng các tế bào

Cùng với đó, để hỗ trợ quá trình nuôi dưỡng tế bào tốt hơn, dịch dưỡng tế bào gốc sẽ được đưa vào dương vật. Hoạt chất này giúp cho việc tăng sinh lứa tế bào mới, kích thích độ to và chiều dài của cậu nhỏ.

Bước 8: Nghỉ ngơi, nhận đơn thuốc và dặn dò sau điều trị

Sau khi quá trình đưa tế bào gốc vào dương vật kết thúc, bạn sẽ cần thời gian khoảng 30 phút để bác sĩ theo dõi những thay đổi. Cùng lúc đó, bác sĩ điều trị sẽ đề xuất đơn thuốc và dặn dò các cách chăm sóc cậu nhỏ tại nhà

Cơ sở vật chất tại Phòng khám St.Paul

Nếu đang lo lắng các vấn đề về “cậu nhỏ” hoặc chuyện giường chiếu của mình, vậy hãy tham khảo ngay dịch vụ tăng kích thước dương vật với tinh chất tế bào gốc của St.Paul Clinic. Hãy gọi ngay tới hotline hoặc truy cập trang website để được tư vấn chi tiết hơn.