Biểu hiện của nữ giới khi đạt cực khoái

Lên đỉnh Ở nữ giới không chỉ đem lại sự hưng phấn, tạo ra những khoái cảm cực độ giải tỏa tâm lý. Vậy làm sao để biết những biểu hiện của nữ giới khi đạt cực khoái mời bạn tham khảo bài viết sau.

Biểu hiện của nữ giới khi lên đỉnh

1. Co thắt âm đạo

Nữ giới khi lên đỉnh, lượng máu được dồn về ‘cô bé” nhiều hơn mức bình thường khiến cho các cơ ở vùng quan sinh dục tạo ra một phản xạ co giật tự nhiên, phản xạ này khiến cơ chậu được co thắt, tạo ra một lực hút chứa tinh dịch vào tử cung.

2. Hơi thở dồn dập khi lên đỉnh

Một phụ nữ khi dạt cực khoái hơi thở trở nên gấp gáp, để trống lại cảm giác cực khoái.

Biểu hiện phụ nữ lên đỉnh

Biểu hiện phụ nữ lên đỉnh

3. Chuyển động thân 

Khi nàng có cảm giác hưng phấn thật sự khiến cơ thể tạo ra một lực như dùng bàn chân đẩy xuống giường hay như sàn nhà hoặc có thể quấn chân vào bạn.

4. Phối hợp nhịp nhàng

Cảm giác đạt cực khoái ở cả hai khiến khiến nàng sẽ phối hợp nhịp nhàng với bạn theo những phản xạ kích ứng tự nhiên. Nàng có thể sẽ rướn người theo bạn để tận hưởng những khoái cảm.

5. Nắm chặt tay

Khi tay nàng ôm ghì lấy bạn, nắm chặt lấy tay bạn hay có thể bấu chặt vào chiếc khăn trải giường điều đó chứng tỏ nàng đang cảm thấy thật sự sung sướng.

 

6. Kẹp chân

Hành động này chứng tỏ một điều rằng nàng thực sự muốn đón nhận một luồng sinh khí từ nơi bạn. nàng kẹp chân lấy lưng và eo bạn chứng tỏ cô nàng đang muốn tận hưởng hết sức lực của ” cậu nhỏ” đem lại.

 

7. Tiếng kêu trong sung sướng

kêu rên trong sung sướng là biểu theo một phản xạ tự nhiên. Đây là biểu hiện khí nén được dồn về thanh quản, âm thanh phát ra tạo cho cơ thể có cảm giác dễ chịu.

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết: 5 quy tắc khiến cả hai đạt cực khoái tại đường link.