8 vị trí trên cơ thể phụ nữ khiến đàn ông không thể cưỡng lại

Tất cả đàn ông trên thế giới đều chú ý khi ngắm nhìn những bộ phận nổi bật trên cơ thể một người phụ nữ, điều mà họ không thể cưỡng lại mỗi khi đối mặt trước phái đẹp.

Luvian_080214_029


ảnh minh họa
 

hãy cùng khám phá những bị trí này:

Mái Tóc: Mọi cô gái luôn chăm chút kỳ công hoặc được vấn tết theo các kiểu phức tạp với mái tóc của mình, hoặc họ có thể để mái tóc được tự nhiên nhất, qua đó bạn có thể thấy được rất nhiều về tính cách, con người họ.

Tư thế và dáng dấp: Không gì có thể làm cho người phụ nữ nổi bật hơn với cơ thể cân đối và tư thế uyển chuyển. Nó không mất một giây để phân biệt giữa một cô nàng nổi loạn hay ngoan ngoãn dựa trên ngôn ngữ cơ thể của họ.

Capture4

Môi: Tất nhiên là đôi môi! Một trong những điều đầu tiên thu hút những người đàn ông là cặp môi của phụ nữ.

Nụ cười: Một nụ cười đẹp có thể khiến anh chàng đổ gục ngay trong giây phút nhìn thấy nó. Đó là lý do, các anh chàng luôn chú ý tới nụ cười của cô gái đối diện mình.

Giày: Nó có vẻ khó tin với phụ nữ, nhưng đàn ông thường rất chú ý đôi chân cô nàng của mình mang đôi giày như thế nào. Có gì đó vô cùng gợi cảm, cuốn hút tư người phụ nữ mang giày cao gót. Các chàng trai luôn nhìn lướt qua người phụ nữ và thường dừng ánh mặt lại trên đôi chân của phái đẹp.

Mắt: Đôi mắt đẹp có thể làm “thiệt hại” nhiều hơn một trái tim của người đàn ông. Ánh mắt lạnh lùng hoặc mắt cười đều khiến mày râu xao xuyến.

Thái độ: cách cư xử và thái độ đúng đắn của người phụ nữ sẽ tự khiến họ tỏa sáng giữa đám đông. Những người đàn ông khác nhau có các sở thích khác nhau. Đó là lý do tại sao, hầu hết đàn ông không thể không chú ý tới thái độ (biểu hiện) của phụ nữ.

Ngực: Hãy chấp nhận nó là điểm thu hút đặc biệt của phái đẹp đối với các quý ông. Chẳng ai có thể phủ nhận được “chân lý” này dù cho bạn bản lĩnh đến đâu.