Tuyệt chiêu làm tình khiến cô nhỏ của nàng đê mê vì sung sướng

Có nhiều người cho rằng ham muốn tình dục của nữ giới cao hơn đàn ông. Nhưng thực tế lại không hẳn như vậy, ham muốn của cả hai người là ngang nhau. Nhưng trong cuộc yêu cơ thể người phụ nữ lại khác hoàn toàn họ có thể lên đỉnh rất nhiều lần, trong khi đó nam giới chỉ có thể lên đỉnh một lần duy nhất khi xuất tinh thì ham muốn nguội hoàn toàn. Vậy làm cách nào để nàng được lên đỉnh, khiến nàng rên rỉ khi quan hệ nhiều lần mà bạn vẫn trong thời gian “yêu”. Vậy những tuyệt chiêu làm tình khiến “cô nhỏ” của nàng đê mê vì sung sướng là gì? Các bạn cùng tìm hiểu nhé!

cách làm tình

cách làm tình khiến cô nhỏ của nàng đê mê vì xung sướng

 

Hôn:

một nụ hôn nồng nàn, nồng cháy. khúc dạo đầu bất tận khiến nàng phải điêu đứng vì bạn. Các chàng đừng có dừng lại tại một điểm là đôi môi của nàng mà hãy di chuyển tới mọi vị trí nhậy cảm nhất của nàng như: Hai tai, gáy, cổ, ngực…Đặc biệt là cô bé của nàng. Nếu bạn thành thạo trong việc này, nhất định nàng lên tới đỉnh luôn rồi đấy!

Liếm:

Lưỡi là một công cụ làm tình khiến nàng không thể chịu được vì sướng đấy các chàng à. Hãy tận dụng vũ khí này thật hiệu quả nhé! Bạn hãy liếm lên môi nàng, lưỡi, cổ, tai, ngực, nhất là hai núm vú nàng… dần di chuyển công cụ đắc lực của bạn đến “vùng cấm” của nàng. Nàng sẽ không chịu được mất lại lên đỉnh rồi bạn kìa.

Cắn:

Những chiếc răng, vũ khí khiến nàng có thể chết ngất. Hãy cắn nhẹ vào hai mép cô bé của nàng, hành động này của bạn khiến nàng có cảm giác nàng thật hấp dẫn mà khiến bạn đang ngấu nghiến vì thích thú.

Xoa, bóp, mơn trớn:

Đừng quên đôi tay của bạn nhé! Da phụ nữ đặc biệt rất mềm mại, đôi tay bạn tiếp cận cơ thể nàng xoa,nắn, bóp… khiến nàng như có cảm giác được massage nàng sẽ thấy ngây ngất vì hành động này.

Cào:

Các nàng sẽ thích hơn với những ngón tay điêu luyện của bạn, hãy dùng nhũng ngón tay cào nhẹ lên lưng, mông nàng. Bạn sẽ tạo ra được những khoái cảm rất riêng biệt. Bạn sẽ khiến nàng đê mê hơn, khi dùng những ngón tay kích thích “cô bé” của nàng.

Với các bước trên, các chàng thành thục và điêu luyện đảo bảo bạn tình của bạn khóc thét lên vì sướng. Nhưng các chàng cũng phải chú ý điều hòa mật độ, không chịu nổi mà xuất ra tinh quá sớm khiến các nàng ấy thất vọng nhé!