Nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là việc đàn ông không kiểm soát được việc xuất tinh của mình, thường là trong một thời gian rất ngắn, có thể là khi vừa chạm tới cơ thể một đối tượng khác giới hoặc vừa mới xâm nhập. đây là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, làm ảnh hưởng tới đời sống tình dục của nam giới, gây gián đoạn về hoạt động tình dục khiến cho cả hai bị hụt hẫng. Vậy nguyên nhân do đâu, mời các bạn cùng đọc bài viết nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở nam giới để có hướng khắc phục an toàn.

Lệch tinh hoàn là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Lệch tinh hoàn là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Xem thêm: Bí kíp làm tình để lâu xuất tinh.

Nguyên nhân

  1. Do yếu tố tâm lý: Chấn thương tâm lý trước đấy, căng thẳng lo âu, bồn chồn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày gây ra xuất tinh sớm.
  2. Do yếu tố sinh lý : Suy giảm hoocmon, do tuổi tác dễ dẫn tới khả năng ham muốn giảm chất lượng
  3. Bia rượu và thuốc lá, nicotine và cồn gây ảnh hưởng không chỉ tới cơ quan nội tạng mà nó còn là thế lực đen tối giết chết lượng tinh binh, gây mất ham muốn ở nam giới.
  4. Thủ dâm : Thủ dâm quá đột gây ra xuất tinh sớm, không được điều trị lâu ngày gây ra trứng di tinh, rối loạn cương dương.

Trên đây là nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở nam giới, bạn có thể tìm hiểu 7 nguyên nhân và 12 cách khắc phục xuất tinh sớm. Chúc bạn có một đời sống tình dục an toàn, hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.