Những cách thâm nhập sâu và sướng nhất để đưa nàng lên đỉnh

Phải chăng bạn đã bỏ qua giai đoạn thâm nhập một cách thông thái nhất để đưa cô ấy lên đỉnh? Đừng lo lắng, 5 thủ thuật sau đây sẽ đem lại cho bạn và cô ấy những cao trào trong “chuyện ấy”.

Đàn ông và phụ nữ có sự khác biệt cơ bản về việc tiếp nhận sự kích thích tình dục. Đánh thức “chuyện ấy” của một người đàn ông thường có xu hướng dễ dàng, dù bằng trực quan và hay không thông qua sự kích thích về thể xác. Trong khi phụ nữ cần sự liên lạc về thể chất trước khi đốt cháy cảm hứng đam mê trên cơ thể. Không ngạc nhiên khi nhiều phụ nữ đạt đỉnh thông qua việc “tự sướng”. Vì vậy, trước khi ân ái với cô ấy, hãy chắc chắn rằng bạn làm tốt những điều dưới đây để đốt cháy ham muốn của cô ấy. Askdanandjennifer viết rõ những điều đó dành cho bạn.

Xem thêm bài viết: Làm thế nào để cám dỗ một người phụ nữ quan hệ tình dục.

Cách thâm nhập khiến nàng đạt cực khoái

Cách thâm nhập khiến nàng đạt cực khoái

Chạm vào cảm xúc của cô ấy

Để đối tác đạt được đỉnh, nam giới và phụ nữ có nhiều cách khác nhau. Đối với phụ nữ, họ sẽ dễ dàng đạt đỉnh hơn nhiều nếu đối tác của họ làm tốt các kỹ năng trong màn hâm nóng. Do đó, phụ nữ rất quan tâm đến cảm giác thoải mái và hài lòng trước khi bắt đầu màn yêu đương với đối tác. Bạn phải đảm bảo rằng những điều kiện đó phải được đáp ứng trước tiên.Nhưng trên thực tế, tình trạng đó không hề đơn giản. Bí mật đầu tiên của cực khoái đối với phụ nữ là bước vào cuộc yêu đầy cảm hứng và họ không bị đối xử như một đối tượng tình dục chỉ để thỏa mãn ham muốn tình dục của đàn ông. Bạn phải ôm cô ấy thật dịu dàng và âu yếm. Bí mật nằm trong cách mà bạn đánh thức hoạt động của cơ thể cô ấy ở những điểm nhạy cảm và việc bạn làm chuyện ấy cũng không được vội vàng. 

Tặng những nụ hôn quyến rũ 

Những nụ hôn có thể mang lại cực khoái cho người phụ nữ nếu bạn làm điều đó một cách thông thái. Ý tưởng thú vịnằm ở chỗ là bạn tặng cô ấy một nụ hôn đơn giản và làm cô ấy cảm thấy hưng phấn. Vì vậy, trước khi bạn bước vào “phiên chính” hãy hôn cô ấy thật nồng nàn. Nụ hôn nồng nàn ở đây có thể là nhẹ nhàng nhưng say đắm. Việc hôn nhau có thể kích hoạt các giác quan và sau đó là đốt cháy niềm đam mê. Hãy cho cô ấy một nụ hôn mà hấp dẫn đến ham muốn sạc đầy và ẵn sàng với một phiên họp quan hệ tình dục mà bạn cung cấp.

Kích thích cô bé

“Cô bé” của người phụ nữ là “nhạc cụ” chủ chốt trong dàn nhạc có thể đưa cô ấy lên đỉnh. Do đó, khu vực này trở thành một khu vực quan trọng trong quá trình kích thích. Khi một người phụ nữ không ở trong trạng thái dễ chịu và dễ được kích thích, chạm hoặc kích thích “cô bé” không làm cho họ cảm thấy không thoải mái.
Để làm cho họ cảm thấy thoải mái, hãy đưa phần kích thích vào bước đầu tiên. Hãy thử chạm các ngón tay của bạn từng bên một của “cô bé”. Khi cô ấy bắt đầu trở nên hưng phấn, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của cô ấy nặng hơn và phần phía trên của “cô bé” sưng lên, cô bé có thể đã trở nên rất ẩm ướt. Đây là thời điểm để tiếp tục màn kích thích chính.

Khám phá: 7 sự thật ngạc nhiên về cơ quan sinh dục nữ

Đưa nhịp điệu vào “chuyện ấy”

Nhiều người đàn ông hiểu nhầm rằng cô ấy có thể điều chỉnh tốc độ và nhịp điệu như mình. Vì vậy, việc bạn đụng chạm và vuốt ve cũng cần phải được thực hiện với sự thay đổi nhịp điệu và tốc độ. Bắt đầu từ từ để thắp lên ham muốn của cô ấy. Khi màn chính đã diễn ra, người phụ nữ muốn bạn tăng tốc nhẹ nhàng để họ có thể cảm thấy đạt được đỉnh. Đừng Xuất ra tinh sớm khi chưa đưa nàng lên đỉnh.

Thực hiện thâm nhập bằng cách… xoay

Nhiều nam giới làm chuyện ấy thực hiện việc thâm nhập với những chuyển động “thẳng tiến” đơn thuần. Sau đó họ lại tự hỏi tại sao đối tác của họ không bao giờ lên đỉnh được. Họ không quan tâm đến tốc độ, nhịp độ cũng như cường độ của cuộc chinh phục đó.

Cách thích hợp thực hiện sự thâm nhập là có những chuyển động có thể kích thích đến phần sâu bên trong của cô bé như xoay và… xoay thay vì thẳng và sâu. Chuyển động dạng này sẽ đem lại hiệu quả cao vì “chú bé” sẽ có thể chạm vào những điểm nhạy cảm trong “cô bé” một cách tối đa.

Xem thêm bài viết: Kiểu làm tình tuyệt vời khiến nàng đạt cực khoái TẠI ĐÂY.