Cách làm tình hay nhất cho năm mới

 Các  cách quan hệ tình dục cực khoái chồng ngồi xe cút kít, bàn là và nằm ngửa cưỡi ngựa sẽ khiến bạn làm tình tốt hơn.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp làm mới lại chuyện chăn gối của mình? Bạn đã nhàm chán với việc chỉ quan hệ qua lại giữa hai tư thế làm tình từ đằng sau và nam trên nữ dưới? Nếu vậy thì với 3 tư thế làm tình dưới đây có thể bạn đã biết nhưng chúng sẽ giúp bạn tìm ra những cách quan hệ phong phú hơn để cải thiện cảm xúc chăn gối cho mình. Hãy lên kế hoạch hẹn hò nửa kia vào một ngày đặc biệt nào đó để bạn không phải quá gấp gáp cho việc này.

Tư thế làm tình nằm ngửa cưỡi ngựa

Đây lại là một tư thế làm tình buộc bạn phải có sự kiểm soát từng cử chỉ của mình cũng như cô ấy phải khép chân thật chặt. Nhờ đó, cô ấy sẽ cảm thấy gần bạn hơn, còn bạn lại thấy mình mạnh mẽ hơn trước nàng.

Cô ấy nằm thẳng, bạn vòng chân qua cô ấy trong tư thế làm tình quỳ, ngồi xuống quay lưng về phía cô ấy và nhẹ tách hai đùi nàng ra đủ để “cậu nhỏ” có thể đưa vào. Khi “cậu bé” đã “qua cửa”, hạ thấp để cơ thể bạn nằm trên cô ấy, nhẹ nhàng vòng tay nàng ôm lấy bạn.

Bạn cũng có thể chống khuỷu tay để giảm bớt trọng lượng cơ thể và vòng tay qua vai nàng để cô ấy gần bạn hơn. Một cử động mạnh có thể tăng cường sự co sát ở phần trên và “cô bé” giúp hai bạn hứng khởi hơn.

3 tư thế làm tình yêu mốt nhất năm 2013 - 2

Tư thế làm tình Ngồi trên xe cút kít

Trong khi tư thế làm tình trên tạo ra cảm giác mạnh và sự cọ sát hai cơ thể thật nóng bỏng thì tư thế làm tình này lại khiến bạn thực sự phải chuyển đông và khiến nàng đê mê khi máu đột ngột dồn qua đầu. Bạn ngồi trên một chiếc ghế thấp hoặc mép giường. Cô ấy vòng chân qua bạn trong tư thế làm tình quỳ, đối mặt với bạn.

Khi “cậu nhỏ” đã vào trong, bạn “chuyển động” nhanh chóng và âu yếm vòng 1 cũng như vùng giữa hai chân cô ấy cho tới khi nàng thực sự muốn “nổ tung”. Sau đó, khéo léo để nàng ngả người về trước và chống tay trên sàn nhằm tạo ra tư thế làm tình cô ấy nằm úp người với hai chân đan vào nhau qua lưng bạn.

Với tư thế làm tình này, bạn có thể “đưa vào” trong hoàn toàn thoải mái. Tư thế làm tình này cũng khiến máu lưu thông tới đầu cô ấy nhiều hơn và tăng khoái cảm cho nàng. Nếu tay nàng đã mỏi, đổi sang tư thế làm tình từ đằng sau quen thuộc.

Tư thế làm tình bàn là

Trong khi hầu hết các tư thế làm tình đều đòi hỏi cô ấy phải mở rộng hai chân thì tư thế làm tình này lại nhằm tạo ra một sự trùng khít và tạo cảm giác cực sung mãn. Cô ấy nằm úp, vòng 3 hơi nhấc lên để bạn có thể “cho vào” từ đằng sau.

Quỳ gối vòng sang hai bên vòng 3 của cô ấy, ngả người về trước cho tới khi bạn gần như đã nằm trên. Để “đưa vào” đòi hỏi bạn phải khéo léo một chút, tuy nhiên, khi “sự đã rồi” thì cảm giác của bạn sẽ thăng hoa tuyệt vời.

“Cậu nhỏ” đưa vào thật sâu không phải mục đích của tư thế làm tình này. Sự trùng khít buộc bạn phải chuyện động nhanh gọn. “Trợ giúp” cho nàng bằng việc âu yếm bằng tay vùng ngực của cô ấy. Để kiểm soát tình hình, bạn cần phải thực hành thở thật chậm và nhẹ nhàng. Có như vậy, tư thế làm tình này mới mang lại cảm giác dễ chịu nhanh hơn bạn mong đợi

“các bạn có thể xem cách làm tình tại đây”