Hâm nóng cho nhu cầu quan hệ

Để cho cuộc vui không bị nhàm chán bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để hâm nóng hơn chuyện ấy:

Tìm không gian mới lạ :

Thường ngày  các đôi tình nhân thường làm tình trong phòng ngủ nhưng lần này bạn  hãy thử làm chuyện ấy tại phòng bếp, hoặc bên ngoài. Sự thay đổi khung cảnh xung quanh sẽ làm cho cả hai cảm thấy hưng phấn hơn.

Trải nghiệm cảm giác bằng các tư thế mới hơn :

Tư thế truyền thống thì chắc ai cũng biết nhưng mãi như vậy chắc chắn sẽ gây ra sự nhàm chán. Hãy thử những tư thế mới, thử nghiệm với đồ chơi tình dục hoặc thực hiện những ý tưởng bí mật của bạn. Một sự thay đổi nhỏ trên giường có thể mang lại những khác biệt rất lớn về độ hưng phấn. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi nói chuyện về những điều bạn muốn trong phòng ngủ, hãy chơi một trò chơi nho nhỏ như là viết email cho đối phương hoặc gửi tin nhắn về những khao khát của bạn.

Hoạt động vào lúc sáng dậy

Nếu như mọi lần bạn thường làm chuyện ấy vào buổi tối, bạn hãy thay đổi thời gian quan hệ như vào lúc sáng dậy. Bạn sẽ thấy cảm giác mới lạ và khác hơn những lần làm vào buổi tối sẽ như thế nào.

Trang trí phòng ngủ cho bạn cảm giác mới hơn.

Nếu phòng ngủ của bạn khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt thì hãy thay đổi chúng. Thay bộ chăn ga trải giường mới, thêm vào ngọn đèn mới và lắp một tấm gương lớn. Căn phòng đó nên trở thành nơi riêng tư của bạn thay vì là chỗ để đồ chơi cho con, quần áo bẩn, tạp chí cũ và những thứ linh tinh khác.

Gây những bất ngờ thú vị cho bạn tình :

Lên kế hoạch cho những cuộc hẹn bí mật tại khách sạn trong giờ nghỉ trưa. Gặp anh ấy tại văn phòng với một chiếc áo khoác và giầy cao gót thật gợi cảm. Gửi cho anh ấy những tin nhắn với nội dung hàm ý và khiêu khích. Chuyện ấy sẽ trở nên thật nóng bỏng và đó là cách tuyệt vời để hâm nóng lại mối quan hệ của bạn.