Chấn động: Bé trai 14 tuổi hiếp dâm 12 phụ nữ trong vòng 3 tháng

12 phụ nữ đã trở thành nạn thân của cậu bé này chỉ trong vòng 3 tháng trời.

 cuonghiepnguoiyeu-cdbd3-crop1398330054425p
Hôm qua, 23/4, tòa án công dân tại Manchester, Anh vừa chính thức xử vụ án bé trai 14 tuổi (giấu tên) cưỡng hiếp 12 phụ nữ trong vòng 3 tháng.
Được biết, 12 nạn nhân của cậu bé này đều ở trong độ tuổi từ 17 đến 48. Tất cả các vụ tấn công chỉ diễn ra trong 3 tháng từ 20/8/2013 đến 9/10/2013 xung quanh khu vực Đại học Manchester. Cụ thể, các cuộc tấn công diễn ra gần thư viện Đại học John Ryland và tòa nhà Mansfield Cooper…
Tại tòa án, cậu bé đã thừa nhận tội danh sử dụng ngôn ngữ xúc phạm và lạm dụng tình dục. Tội phạm 14 tuổi cho biết cậu thường tiếp xúc với các nạn nhân tại các bãi đỗ xe bằng cách sờ mó hay chạm ngực của họ rồi sau đó đi theo và tiến hành cưỡng hiếp.
Nhiều người nghi ngờ tại sao cậu bé có thể dễ dàng thực hiện nhiều vụ cưỡng hiếp trong vòng 3 tháng mà không bị phát hiện. Tại tòa án, cậu bé cho biết đã sử dụng thuốc an thần xịt để khiến thần kinh những nạn nhân này không còn ổn định và điều khiển được hành động của mình.
Nạn nhân đầu tiên của cậu bé 14 tuổi là một nữ sinh 18 tuổi. Được biết, vào ngày 20/8, cậu bé này đã gặp nạn nhân tại công viên khoa học tại trường Đại học Manchester. Sau khi giả vờ đụng chạm, cậu ta đã đi theo nạn nhân và sau đó thực hiện hành vi cưỡng hiếp của mình.
Nạn nhân lớn tuổi nhất của cậu bé này là một phụ nữ 48 tuổi.
Đại diện đội điều tra, thanh tra viên Collin Larkin cho biết: “Cậu bé đã nhanh chóng bị bắt giữ dựa theo lời khai của các nạn nhân. Mặc dù tai nạn này đã làm đảo lộn cuộc sống của nhiều người nhưng họ cũng bày tỏ mong muốn tha thứ cho cậu bé để cậu ta không bao giờ tái phạm nữa.”
Cơ quan truy tố CPS cho biết do cậu bé chưa đủ tuổi vị thành niên nên được hưởng án treo 12 tháng. Đại diện gia đình cũng đã cam kết sẽ quản lý con của mình cần thận hơn. Ngoài ra sẽ có một chuyên gia tâm lý sẽ làm việc với cậu bé để ổn định suy nghĩ cho cậu bé này.
Theo các bác sĩ tại bệnh viện Manchester thì có lẽ hành vi của cậu bé này xuất phát từ việc tâm lý không ổn định và không nhận được sự quan tâm của gia đình. Ngoài ra gia đình hung thủ sẽ phải đền bù những thương tổn cho các nạn nhân.