Quý ông ôm họa vì hiểu sai về yếu sinh lý

Hiện tượng yếu sinh lý giờ không còn xa lạ gì đối với nam giới nữa, nhất là đối với nam giới ở độ tuổi trung niên. Nam giới ai cũng muốn lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình nhưng do hiểu sai về kiến thức sinh lý nên đã vô tình làm cho bệnh tình trở thêm nặng hơn.

Khi nam giới nhận ra được tình trạng bệnh của bản thân như các trục trặc về sinh lý thường thấy như rối loạn cương dương hay xảy ra tình trạng xuất tinh sớm, ham muốn tình dục bị giảm đột ngột. Khi đó nam giới thường xuất hiện cảm giác tự ti, lo âu và bị mặc cảm. Họ thường không chia sẻ với ai về chuyện của mình và tự mua thuốc về để khắc phục tình hình. Chính tâm lý lại là một tác nhân gây nên bệnh yếu sinh lý ngày càng nặng hơn mà nam giới không biết.

Yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý nam giới

Với những loại thuốc trị yếu sinh lý nam đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay như các loại thuốc uống, thuốc viên, thuốc dán.. tuy mang lại hiệu quả tức thì và khá là nhanh, nhưng tác dụng phụ mà nó mang lại thì lại không thể kiểm soát được. Khi đưa một lượng Testosterone vào cơ thể một các đột ngột thì chức năng sản xuất hormone của tinh hoàn sẽ không thể thực hiện được, theo thời gian chức năng đó sẽ không thể thực hiện được và dẫn đến các chức năng khác cũng bị giảm theo. Nguy hiểm hơn là dẫn đến teo tinh hoàn.

Xem thêmHai bên tinh hoàn không đều nhau có ảnh hưởng gì?

Hỏng vì cấm

Nhiều nam giới khi bị rơi vào trường hợp bị yếu sinh lý thì họ đã quyết định không hoạt động tình dục nữa để nhằm khắc phục bản lĩnh đàn ông của mình. Cách này không làm cải thiện được tình trạng yếu sinh lý mà còn làm cho nó nặng hơn, khi hạn chế quan hệ tình dục sẽ gây nên những ức chế về việc “ yêu” và làm cho bệnh tình ngày càng nguy hiểm hơn.

Quý ông ôm họa vì hiểu sai về yếu sinh lý

Quý ông ôm họa vì hiểu sai về yếu sinh lý

Xem thêmYếu sinh lý có thể dẫn tới liệt dương

Phòng bệnh không khó

Khi nam giới có những trục trặc về chuyện chăn gối thì bản thân nam giới nên có những điều chỉnh về thói quen sinh hoạt của bản thân, ăn những thực phẩm tăng cường sinh lý, không nên sử dụng những loại thuốc kích thích như thuốc lá, tránh xa rượu bia, nên ngủ đủ giấc và tham gia các bài tập về vùng cơ chậu để nâng cao sức khỏe sinh sản và độ dẻo dai của cơ thể. Trước khi tham gia quan hệ tình dục thì nên giữ cho tâm lý của bản thân thoải mái và không lo lắng để cho cuộc yêu diễn ra đươc hoàn hảo hơn. Vì vậy khi nam giới gặp phải rắc rối về chuyện ấy thì nên tới gặp các bác sĩ để được khám và chữa trị sớm hơn, đảm bảo cho sức khỏe sinh sản.

Tìm hiểu thêm Mẹo khắc phục yếu sinh lý nam giới Tại đây