Chuyện bi hài đêm tân hôn, mẹ chồng đập cửa liên hồi

Ngất xỉu vì sợ “động phòng”

1 năm sau khi đám cưới của mình diễn ra, Chị Nga (Giao Thủy, Nam Định) vẫn chưa hết bàng hoàng. Chị Nga kể, hôm đó hôn lễ của chị được tổ chức vào lúc 2h chiều. Đây là đám cưới mà cả chị và chồng đã mong đợi từ rất lâu vì phải trải qua nhiều sóng gió 2 người mới đến được với nhau.

Thế nhưng, khi mọi người về hết thì cái cảm giác lo sợ đến đêm tân hôn bỗng nhiên bao trùm lấy chị khiến chị đứng ngồi không yên.

6h tối, chị mới lấy cớ phóng xe đi ra thị trấn để gội đầu và tẩy trang, thực chất là để thư giãn và xóa tan cái cảm giác lo sợ kia. Thế nhưng 8h tối vẫn không thấy chị về, điện thoại lại không mang theo, khiến anh chồng không thể liên lạc với chị.

Lo lắng có chuyện xảy ra với vợ nên chồng chị vội vàng lấy xe lên thị trấn, tìm khắp các quán gội đầu nhưng vẫn không thấy. Điện thoại cho bạn bè của chị Nga thì ai cũng lắc đầu.

Rất nhiều cô dâu đã lo sợ quá đà khi phải đối mặt với chuyện phòng the (Ảnh minh họa)

Rất nhiều cô dâu đã lo sợ quá đà khi phải đối mặt với chuyện phòng the (Ảnh minh họa)

Mãi đến đêm, anh mới nhận được điện thoại của cô chủ quán gội đầu báo vợ anh đang nằm trong trạm y tế của thị trấn vì bị ngất xỉu khi đang ngồi chờ đến lượt mình tẩy trang.
Thế là đêm tân hôn chị suýt nữa đã phải nằm lại trạm y tế vì quá lo sợ phải đối mặt với chuyện phòng the.
Mẹ chồng tưởng cướp vì con dâu la hét

Không nghiêm trọng đến mức ngất xỉu như Nga, nhưng chị Kim (Đại Từ, Thái Nguyên) cũng đã phải trải qua cảm giác sợ hãi, và lo lắng đến cứng người ngay trong đám cưới.

Chị Kim kể: “Mình bước lên xe hoa với tình yêu đã gắn bó với mình suốt từ những năm cuối đại học cho đến khi mình bảo vệ xong luận văn thạc sĩ. Nói là yêu lâu, nhưng bọn mình vẫn luôn tôn trọng và giữ gìn cho nhau. Chính vì thế, đến ngày cưới, cảm xúc của mình cứ lẫn lộn: vui, buồn, lo lắng, rồi hồi hộp. Sau bữa cơm đầu tiên với gia đình chồng, mình trở về phòng riêng mà tim cứ đập loạn xạ. Cảm giác lo sợ, hồi hộp choáng ngợp khiến mình cứ đi đi lại lại. Sau đó, lấy cớ tắm gội, mình vào phòng vệ sinh thật lâu. Đến khi bước ra thì đồng hồ đã chỉ 11h đêm”.

Chị nói thêm: “Vừa leo lên giường thì chồng đã quàng tay ôm chặt khiến mình sợ đến cứng người, miệng la hét ầm ĩ. Chồng mình thấy vậy, vội vàng lấy tay bịt chặt miệng vợ. Nhưng mình vẫn cứ kêu ú ớ khiến mẹ chồng ở phòng bên cạnh phải chạy sang gõ cửa liên hồi vì tưởng có cướp. Mở cửa, nhìn thấy mẹ, cả 2 đứa đều ngượng chín mặt… thế là đêm tân hôn kết thúc trong sự hậm hực của chồng. Vài ngày sau đó, gặp lại mấy cô bạn thân, mình mới đem câu chuyện đêm tân hôn ra để kể lại. Không ngờ đứa nào cũng cười nghiêng ngả vì trên đời lại có những ‘thạc sĩ gà mờ’ đến như vậy”.

Liều mình bỏ trốn vì sợ… đêm tân hôn

Cách đây chưa lâu, dư luận cũng không khỏi xì xầm về chuyện một cô dâu ở thôn Phi Bình, xã Vĩnh Ninh, Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) biến mất ngay trong ngày cưới của mình mà không rõ nguyên nhân.

Phải sau hơn 2 tuần biến mất, cô dâu này mới trở về nhà bố mẹ đẻ và thú thật, cô bỏ trốn là vì sợ… đêm tân hôn.

Giải thích với gia đình, cô cho biết, vì chưa thực sự chuẩn bị tâm lý cho đời sống vợ chồng nên khi tổ chức đám cưới cô bị rơi vào trạng thái sốc.

Thêm vào đó, cô lại nghe bạn bè kể khá nhiều về “hậu trường” chuyện phòng the nên càng sợ hãi và đã có quyết định dại dột làm ảnh hưởng đến 2 bên gia đình.