Những nơi nhạy cảm nhất của đàn ông phụ nữ nên biết

Không phải phụ nữ có những điểm nhạy cảm đặc biệt. Bạn hãy tưởng tượng thử xem khi chàng tiếp xúc tới những nơi nhạy cảm của bạn, bạn đã phải kêu rên từng hồi vì sướng như thế nào. Vậy tại sao bạn không chiều chàng ở những điểm nhạy cảm đó chứ!

Núm vú, tai chàng

không phải chỉ có chị em phụ nữ cảm thấy khoái cảm ở vú và tai. Ngay cả đàn ông cũng thích thú khi bạn tác động lên, hãy dùng các ngón tay, đầu lưỡi tác động nhẹ nhàng lên núm vú, tai chàng. Đảm bảo các chàng mau tróng tìm được khoái cảm, bị kích thích tới mê mẩn.

điểm khoái cảm ở chàng

điểm khoái cảm ở chàng

Gam bàn chân

Nơi đây cũng tập chung khá nhiều dây thần kinh khoái cảm. Khi quan hệ hãy tác động đến gam bàn chân để tạo ra những kích thích riêng cho chàng.

Có thể bạn quan tâm Xem thêm xuất tinh sớm là gì ăn gì tốt cho việc xuất tinh sớm tại: Http://chamuchalong.org/suc-khoe/xuat-tinh-som-la-gi-va-an-gi-chong-xuat-tinh-som/

Mũi

Nơi đây tập chung khá nhiều mạch máu, muốn cơ thể chàng nóng lên bạn hãy cắn nhẹ lên mũi chàng.

Cậu nhỏ

Cậu nhỏ là nơi tập chung toàn bộ dây thần kinh khoái cảm. Hãy biết cách sờ mó, mân mê, cả việc quan hệ bằng miệng khiến chàng phải mê mẩn bạn hết cơ hội ngoại tình bên ngoài nữa vì chàng biết chỉ có nàng làm cho đời sống tình dục của chàng thăng hoa.