Giá đỗ “thần dược” chữa yếu sinh lý

Giá đỗ “thần dược” chữa yếu sinh lý, chuyện thực hay hư? Theo thống kê của hiệp hội tổ chức nghiên cứu tình dục nam giới có đến 20% các quý ông mắc các chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm không làm ảnh hưởng đến sự sống của đàn ông, nhưng nó là một rắc rối không hề nhỏ trong chuyện vợ chồng. Khiến người đàn ông trở nên tự ti, không muốn gần gũi bạn đời, lãnh cảm tình dục. Vậy làm thế nào để khắc phục yếu sinh lý, mách nhỏ các bạn Cách chế biến giá đỗ “thần dược” khắc phục yếu sinh lý.

giá đỗ giúp quý ông khắc phục xuất tinh sớm

giá đỗ giúp quý ông khắc phục xuất tinh sớm

 

Lợi ích của giá đỗ.

Giá đỗ không những là nguồn thực phẩm dồi dào cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể mà  loại thực phẩm này có chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho việc phát triển tinh dịch, tăng ham muốn cho quý ông. Hàm lượng vitamin E có chứa trong giá đỗ, cải thiện được bệnh yếu sinh lý một cách rõ rệt. Giá đỗ bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn: Ăn sống, có thể xào với nội tạng gà, luộc… tất cả món ăn này đều giúp tinh trùng phát triển. Trong đó giá xào tim cật là món ăn khá hấp dẫn, giúp các quý ông cải thiện bệnh yếu sinh lý tương đối hiệu quả. Một vài bước đơn giản các quý cô có thể chế biến món ăn này cho ông xã, để một người khỏe hai người vui.

giá đỗ xào tim cật thần dược cải thiện sinh lý nam giới

giá đỗ xào tim cật thần dược cải thiện sinh lý nam giới

Hướng dẫn cách làm:
Bước 1: Giá đỗ, mướp hương, tim cật, hành khô, gừng, gia vị vừa đủ.

Bước 2: Giá đỗ rửa sạch ngâm với muối và giấm, mướp nạo vỏ xắt nhỏ vừa ăn.

Bước 3: Tim lợn rửa sạch bỏ phần trắng bên trong, thái lát mỏng vừa ăn trộn ướp với hành,gừng, gia vị vừa ăn khoảng 15 phút.

Bước 4: Phi thơm hành , gừng cho tim cật lợn đã ướp vào xào, đến khi gần chín cho mướp vào xào, tiếp theo cho giá đỗ và hành lá nêm gia vị là dùng được.

Chỉ vài bước đơn giản, món giá đỗ xào tim cật lợn, thơm ngon bổ dưỡng, giúp khắc phục suy sinh lý hiệu quả. Chúc các bạn thành công, ngon miệng và có những giây phút thăng hoa trong chuyện vợ chồng.