Những rắc rối trong quan hệ tình dục quý cô gặp phải

Cơ thể con người, nhất là nữ giới không hề giống nhau. Họ gặp rất nhiều khó khăn trong quan hệ tình dục do nhiều yếu tố cơ thể đem lại như: không thể tiết ra dịch trong khi quan hệ, kỳ kinh thì thất thường… Song các bác sỹ trong lĩnh vực khuyên chị em đừng lo lắng khi đối mặt với “chuyện yêu”, hãy tìm hiểu các nguyên do và tìm ra những giải pháp cho bản thân.

1. Tình trạng “không tiết ra dịch tố”

Phụ nữ thường không mấy hài lòng về tình trạng bệnh lý của mình, trong khi quan hệ họ không tiết ra dịch để làm “chuyện ấy” dễ dàng hơn. Nguyên nhân cử vấn đề này có thể vì không có cảm hứng hoặc không được kích thích đạt đến độ khoái cảm, màn dạo đầu không đủ thời gian kích thích. Nếu gặp khó khăn, chị em có thể sử dụng những loại dinh dịch bào chế từ tự nhiên.

rắc rối khiến phụ nữ không còn ham muốn

rắc rối khiến phụ nữ không còn ham muốn

2. Không thể đạt cực khoái

Nhiều phụ nữ không thể tìm được khoái cảm trong quan hệ vợ chồng. Nguyên nhân có thể là do nhiều tác nhân gây nên, hệ thần kinh, kinh nghiệm làm tình, mặc cảm, sự lo lắng, ép buộc tình dục gây ga những ức chế. Nếu bạn gặp trường hợp này, phải cần tớ nhờ chuyên gia tư vấn, bác sỹ trong lĩnh vực hoặc trò chuyện với bạn tình tìm ra nguyên nhân và giải pháp.

3. Chu kỳ kinh nguyệt thất thường

Chu kỳ kinh nguyệt thất thường khiến các chị em cũng gặp những rắc rối về tình dục. Chu kỳ kinh nguyệt thất thường khiến phụ nữ trải qua những cơn đau triền miên. Vì vậy, cần phải tới các cơ sở y tế khám, chữa để đảm bảo sức khỏe sinh sản.

4. Bệnh do quan hệ tình dục

Bệnh giang mai, lậu, viêm nhiễm là những bệnh thường xảy ra trong quan hệ tình dục. Nếu gặp những bệnh tương tự các chị em cần phải chữa trị kịp thời và dứt điểm. Nếu không sẽ gây ra những tình trạng đau rát rất khó chịu.

5. Vấn đề tâm lý

căng thẳng do tâm lý gây nên, nếu kéo dài khiến chị em mất hết cảm hứng yêu.  Những yếu tố như stress, lạm dụng tình dục, tâm lý hoang mang, lo lắng phổ biến nhất làm nảy sinh nhiều rắc rối trong quan hệ tình dục. Hãy cố gắng giảm thiểu stress nâng cao hoosc mon, noron “hạnh phúc” tăng cường khả năng yêu.