Bí quyết giúp đàn ông “lên đỉnh” mạnh hơn

Những phương pháp có thể giúp quý ông lên đỉnhkéo dài thời gian.

Vùng da nhạy cảm: Đây là vùng da nối giữa bìu và hậu môn. Theo tiến sĩ Arlene Goldman thì khu vực này có nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm. Ấn vào vùng da này thì quý ông có thể đạt được đa cực khoái khi quan hệ tình dục.

Bí quyết giúp đàn ông "lên đỉnh" mạnh hơn

Bí quyết giúp đàn ông “lên đỉnh” mạnh hơn

Tập Kegel: Đây là bài tập giúp tăng cường cực khoái và liên kết các khối cơ ở vùng đáy chậu và giúp bạn có khả năng tự kiểm soát được khi quan hệ. Nhiều chuyên gia khuyên nên tập luyện các khối cơ nâng hạ kích thước “cậu nhỏ” hay dùng đầu của “cậu nhỏ” để viết các chữ cái.

Bế tinh: Nói cách khác là hoãn cực khoái có chủ đích, giúp đàn ông có thể đạt cực khoái mãnh liệt nhất. Sau khi ghìm cương đạt cực khoái 90% rồi tăng tốc trở lại thì sau đó sẽ tuyệt vời hơn nhiều lần, có thể dùng chiến thuật này 2 đến 3 lần trong một cuộc “yêu”

Tìm điểm G: Tiền liệt tuyến là điểm G của nam giới. Trong hậu môn của đàn ông, sâu khoảng 5cm có một khối nhỏ bằng hạt lạc rất nhạy cảm, với một lưucj vừa đủ cũng có thể đem lại khoái cảm hơn nhiều.

Tăng lượng Testosterone: Đây là hoocmon giúp củng cố bản lĩnh đàn ông. Theo một nghiên cứu của Hy Lạp thì khi nồng độ chất này trong máu tăng thì cực khoái cũng đồng thời tăng lên. Tập chạy có thể làm tăng lượng testosterone

Thở: Tình dục đạt cực khoái khi nhịp yêu khớp với nhip thở. Khi sắp xuất tinh thì hơi thở của đàn ông cũng sẽ nhanh hơn tự nhiên. Chỉ cần thở chậm lại sẽ giúp lượng oxy trong máu lưu thông tới cơ quan sinh dục giúp việc lên đỉnh sẽ sung mãn hơn.