Xuất tinh ngoài có an toàn không?

Các cặp đôi thường băn khoăn việc xuất tinh ngoài có an toàn không  nhất là các bạn trẻ khi mà hoạt động sinh hoạt tình dục thường là ngẫu hứng và không chuẩn bị kỹ các biện pháp phòng tránh như là dùng bao cao su hoặc uống thuốc tránh thai. Cho nên các bạn thường trọn giải pháp xuất tinh ngoài nhưng luôn luôn kèm theo đó là trạng thái lo lắng rằng liệu mình có bị dính bầu hay không khi thường xuyên quan hệ tình dục và xuất tinh ngoài?

Xuất tinh ngoài có an toàn không?

Xuất tinh ngoài có an toàn không?

Chúng tôi xin tư vấn cho băn khoăn này của các bạn như sau:

1. Xuất tinh ngoài là biện pháp tránh thai đã có từ xa xưa khi mà con người chưa sản xuất ra được những biện pháp tránh thai hiện đại như ngày nay như bao cao su hay thuốc tránh thai. Nhưng biện pháp này khả năng an toàn không cao bởi vì:

– Trong quá trình quan hệ tình dục mặc dù chưa chính thức xuất tinh nhưng luôn có một lượng tinh dịch rò rỉ ra ngoài từ dương vật của nam giới. Tuy có thể không đến 1 giọt nhưng cũng có chứa cả triệu tinh trùng rồi

– Tinh trùng có thể sống trong âm đạo và tử cung của người nữ lên tới 7 ngày cho nên trước thời điểm trứng dụng dưới 7 ngày thì khả năng thụ thai vẫn có thể xảy ra

2. Để có thể an toàn hơn khi quan hệ tình dục mà xuất tinh ngoài thì cần chú ý

– Chỉ quan hệ và xuất tinh ngoài  trước thời điểm rụng trứng ít nhất 7 ngày hoặc đã qua thời điểm rụng trứng. Đó chính là thời gian 1 tuần trước khi có kinh và 1 tuần sau khi có kinh là tương đối an toàn.

– Người nam cần cẩn thận khi quan hệ tránh xuất tinh vào âm đạo người nữ

– Nếu ngoài khoảng thời gian an toàn trên thì khả năng có thai là khá cao. Cho nên nếu quan hê tình dục vào thời gian này thì tốt nhất các bạn nên dùng biện pháp an toàn nhất là sử dụng bao cao su nhé.

Bao cao su là giải pháp an toàn và tiện dụng nhất

Bao cao su là giải pháp an toàn và tiện dụng nhất

3. Chúng tôi khuyên bạn luôn sử dụng bao cao su trong mỗi lần quan hệ tình dục bởi vì:

– Đây là biện pháp an toàn và tiện dụng nhất

– Không phải lo lắng làm chủ thời điểm xuất tinh cho kịp rút ra

– Tâm lý 2 người sẽ thoải mái hơn, sẽ yên tâm mà hưởng thụ những khoái lạc mà không phải lo lắng điều gi

– Hiện có nhiều bao cao su siêu mỏng mang lại cảm giác như thật

Chúc các bạn luôn an toàn trong mỗi lần xuất tinh!

Bác sĩ hoa súng

Nguồn: http://banlinhdanong.com/xuat-tinh-ngoai-co-an-toan-khong/