Điều trị rối loạn cương dương như nào

Phục hồi không phải là quá khó khăn và phức tạp.

Hơn 95% những người đàn ông bị suy chức năng cương có thể tự chữa trị. Nguyên nhân gây suy chức năng cương không còn bí ẩn hay quá khó khăn để xác định. Việc hồi phục không yêu cầu dùng thuốc.

Thực ra, thuốc chỉ làm cho tình hình càng tồi tệ. Vì như bạn biết, ngoài một số bệnh tật ra, nguyên nhân gây suy chức năng cương đơn giản chỉ là sự kiệt quệ hay một số hệ thống bị tắc nghẽn, stress tâm lý quá nặng nề việc thuốc bạn sử dụng hằng ngày. Cơ thể bạn cần được quan tâm thường xuyên.
Điều kì diệu nhất đối với cơ thể con người là khả năng hoàn toàn tự chữa trị khi nhận được sự quan tâm đúng mức. Tất cả các bệnh thoái hóa đều dễ dàng hồi phục nếu bạn đừng để bệnh trở nên quá tồi tệ. Trong đó bao gồm cả suy chức năng cương.

q25

Thuốc trị rối loạn cương dương thường được dùng có tác dụng tăng dòng máu vào trong mô dương vật, giúp cương, tuy nhiên thuốc có tác dụng phụ là gây nhức đầu, đỏ bừng mặt, khó tiêu. Người ta còn có thể dùng thuốc tiêm, tiêm trực tiếp vào thể hang ở cạnh bên dương vật, trường hợp này có thể gây nhiễm trùng, chảy máu, choáng váng. Ngoài ra, còn các dạng thuốc đặt niệu đạo, dụng cụ hút chân không làm cương bằng áp suất âm hay phẫu thuật tái phân phối mạch máu hoặc bộ phận giả.Vì vậy nên quan hệ tình dục an toàn.